หวาดเสียว… เสาไฟฟ้าแรงสูงล้มเอียง เสี่ยงอันตรายกับประชาชนผู้สัญจรผ่านไปมา ประสานการไฟฟ้ามาปีกว่า ไม่คืบหน้า(คลิป)

รับแจ้งจากทีมตระเวนข่าวภูมิภาค123คนดีมีน้ำใจ “โดย เอก พัทยา จากที่ชาวบ้าน ม.5 ต . เขาไม้แก้ว อ .บางละมุง จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนผ่านเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ว่าเสาไฟฟ้าเอน เอียง มาเกือบปี แจ้งการไฟฟ้าไร้การเหลียวแล

หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบเป็นเสาไฟฟ้าแรงสูง ตั้งอยู่ริมถนนบ้านภูไทร ม.5 ต . เขาไม้แก้ว อ .บางละมุง จ.ชลบุรี ลักษณะเอนเอียง โดยเฉพาะเวลาที่มีกระแสลม จะเห็นได้ชัดเจน เนื่องจากเสาไฟฟ้าจะอยู่ช่วงทางโค้งพอดี มองดูหวาดเสียว และเสี่ยงอันตรายกับผู้สัญจรผ่านไปมา

จากการสอบถาม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านปิดเผยว่า เสาไฟฟ้าแรงสูงดังกล่าว มีลักษณะเอนเอียงมานานแล้ว ชาวบ้านเคยประสานไปที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคบางละมุง หลายครั้ง ก็ไม่เคยมีเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลแก้ไข ทุกวันนี้ชาวบ้านที่ใช้เส้นทางต้องระมัดระวัง ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะล้มลงมา ยิ่งช่วงนี้มีพายุเข้า ยิ่งอันตรายมาก ทั้งนี้ชาวบ้านฝากถามไปถึงผู้เกี่ยวข้อง จะรอให้ล้มทับชาวบ้านก่อนใช่ไหม ค่อยจะเข้ามาดำเนินการ


ทีมงานเพจ123คนดีมีน้ำใจ ได้ประสานงานไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค 1129 (ส่วนกลาง) เจ้าหน้าที่รับแจ้งข้อมูล อย่างไรจะเร่งประสานไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคบางละมุง เข้าตรวจสอบดำเนินการแก้ไขต่อไป

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-เอาชีวิตเกือบไม่รอด! 3 แม่ลูกเล่าวินาทีหนีตาย เสาไฟฟ้าล้มทับรถหน้าวัดพุทธบูชา ก่อนเกิดไฟลุกไหม้ โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ
-ผ่านมา4ปีไม่เปลี่ยนเเปลง ชาวบ้านวังยาง ร้องทุกข์ เสาไฟฟ้าเอนจะล้มนับ10ต้น เเจ้งไปหลายครั้งเรื่องเงียบ หวั่นความปลอดภัย
-งามไส้!รองสารวัตร ควบฟอร์จูนเนอร์ ชนพินาศป้ายรถเมล์ เสาไฟฟ้า ถึงล้อหลุด พุ่งจมบ่อน้ำเสีย อ้อแอ้ไปดื่มมา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หวาดเสียว  เสาไฟฟ้าแรงสูง  อันตราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ