"อาสากร่าง" อ้างแค่หยิบไม้กันไม่ให้พ่อหนูน้อยขี่รถหนี แต่ดันพลาด

จากกรณีสังคมออนไลน์ได้เผยเเพร่ข่าวกรณีมีผู้ขับขับขี่รถจักรยานยนต์มากับครอบครัวแล้วเจอจุดตรวจจุดสกัดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในพื้นที่ของ สภ.หนองปรือ จว.ชลบุรี จากนั้นผู้ขับขี่ได้กลับรถหลบหนีเพื่อไม่ผ่านเข้ามายังบริเวณจุดตรวจจุดสกัด แล้วมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสามาทำการดักสกัด ทำให้มีเด็กที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.มาด้วย ได้รับบาดเจ็บ

ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.หนองปรือ ภ.จว.ชลบุรี ว่าเมื่อวันที่ 26 มี.ค.62 เวลาประมาณ 21.35 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปราม ได้เรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ตำรวจอาสา เพื่อตั้งจุดตรวจจุดสกัด ในการป้องกันเหตุและอาชญากรรม บริเวณซอยเขาตาโล 9 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -สามีขี่ จยย.พาลูกเมียไปกินข้าว พอเจอด่านจึงวนรถกลับ จู่ๆ เจอ อส.โผล่จากมุมมืด หวดกระบองฟาด ถูกลูกน้อยเต็มๆ


จากการตรวจสอบในเบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา เป็นไปตามแผนการปฏิบัติและวงรอบเพื่อป้องกันเหตุและอาชญากรรมในพื้นที่ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสานั้นก็ได้รับการแต่งตั้งและมีใบอนุญาตจาก สภ.หนองปรือ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อให้เกิดความโปร่งใสและตอบคำถามสังคมได้นั้น สภ.หนองปรือ ก็มีการตั้งคณะกรรมสืบสวนตรวจสอบขึ้นแล้ว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เรื่องนี้รอไม่ได้ รองโฆษกตร.แจ้งด่วนสภ.หนองปรือตั้งคกก.สอบอาสากร่างใช้กระบองฟาดหนูนัอย 2 ขวบ
 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ชลบุรี นัดมอบตัวบ่าย 3 แต่ไร้วี่แวว #เผยโฉมหน้าไอ้ฌอนอาสามือตีเด็ก #หลังตีเสร็จไปแดกปิ้งย่างต่อแบบชิวๆเลยนะ

 

 

ไอ้ฌอน หรือ นายจักรภพ บุญรอด อาสาตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี มือไม้ตีเด็ก สาเหตุเพราะพ่อเด็กเจอด่านแล้วเลี้ยวรถกลับเพราะไม่อยากเสียค่าปรับ ด้านตำรวจบอกว่าไอ้ฌอนแค่หยิบไม้ข้างทางกันไม่ให้พ่อเด็กขี่รถหนี แต่พ่อเด็กไม่หยุดรถและก้มหลบ จึงตวัดไม้ไปโดนหัวเด็ก"
 

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามามาคอมเม้นต์ว่า  จะมาแก้ตัวว่าจะตีพ่อแต่พ่อหลบเลยไปโดนเด็ก อะไรก็แล้วแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ไปตีใครทั้งนั้น จะมาแก้ตัวแบบนี้ไม่ได้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า การกระทำที่ก่อให้เกิดความรุณแรงกับเด็ก คนชรา และสตรี คือสิ่งที่น่าอัปยศต่อความเป็นบุรุษ ควรอับอายต่อการกระทำ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-'"อาสากร่าง" อ้างแค่หยิบไม้กันไม่ให้พ่อหนูน้อยขี่รถหนี แต่ดันพลาด

-พ.ต.อ.กฤษณะ ออกชี้แจง ปมหนูน้อย 2 ขวบ ถูกอาสาปรี่เข้าหา

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  : หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนไม้ฟาด  ถูกลูกหลง  อาสาสมัคร  หนูน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ