หนุ่มพาแม่ชรา ไปโรงพยาบาล ช็อตประทับใจป้อนข้าวแม่ เป่าให้ท่าทางสุดทะนุถนอม (คลิป)

เมื่อไม่นานนี้เพจ youloveclipdung ได้ออกมาโพสต์คลิปเรื่องราวสุดประทับใจของหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งที่ พาแม่ไปโรงพยาบาล แต่นั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่ง เพราะสิ่งที่ทำให้คนทั้งโรงพยาบาลประทับใจคือหนุ่มรายนี้ป้อนข้าวให้แม่ อย่างทะนุถนอม พร้อมเป่าให้ หายร้อน หวังให้ผู้เป็นแม่นั้นทานได้สะดวก
 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อการกระทำของหนุ่มรายนี้ว่ามีความกตัญญูต่อ ผู้เป็นแม่อย่างมากเนื่องจากในยุคสมัยนี้นั้นจะหายลูกที่ดูแลผู้เป็น พ่อ เป็นแม่ ได้อย่างไม่อายใคร เมื่อทำออกที่สาธารณะนั้นยากมาก หนุ่มรายนี้จึงได้รับเสียปรบมือไปเต็มๆกับคลิปสุดประทับใจ
 


 

 ในปัจจุบันนั้นหาได้ยากที่ผู้เป็นลูกจะแสดงความรักออกมาตามที่สาธารณะ เช่นการกอดการหอมทั้งที่การสัมผัสนั้นเป็นเครื่องสื่อความหมายที่ดีกว่า การให้ของหรือทรัพย์สิน ที่บ่งบอกว่าเป็นความรักที่ดี หากใครที่มีพ่อแม่อยู่ด้วยควรแสดงความรักออกมาก่อนที่จะสายไป อย่างหนุ่มจีนในคลิปนี้ เราไปชมความน่ารักของหนุ่มจีนรายนี้ที่มีต่อผู้เป็นแม่กันเลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เห็นแล้วน้ำลายสอเลย เจ้าพิทบูล ยืนเลียปาก ก่อนเจ้าของป้อนข้าวเหนียวส้มตำให้กินแบบเน้นๆ "มันแซ่บอีหลีไปเลยครับแม่"(คลิป)
-หนุ่มถูกตำรวจจับ ฆ่าพ่อตัวเองเสียชีวิต แม่นั่งร้องไห้ตามเฝ้าไม่ห่าง คอยป้อนข้าวกลัวลูกหิว
-เจ้าลิง ช่วยลูกหมาจรจัด จากการถูกรังเเก เลี้ยงเหมือนลูก ป้อนข้าวป้อนนมอย่างดี! (ภาพ)
-หล่อสุดๆ รปภ.หนุ่มจูงมือพาคนตาบอดซื้อของในห้าง แกะกุ้งนั่งป้อนข้าว ดูแลดีจนโซเชียลประทับใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลิปน่ารักๆ  กตัญญู  เลี้ยงดูแม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ