"มดดำ" โพสต์ยินดีคุณพ่อชนะเลือกตั้ง แม้จะอยู่คนละขั้วการเมือง (ภาพ)

เรียกได้ว่าการเลือกตั้งที่ผ่านมานั้น เรามักจะเห็นว่าในโลกโซเชียลนั้น ต่างมีการด่าทอกันกับการที่มีผู้คิดต่างทางการเมือง จนเรื่องที่สลดใจกับเรื่องของการเมือง แต่กับ มดดำ คชาภา กับ คุณพ่อสุชาติ ตันเจริญ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 3 จ.ฉะเชิงเทรา และ ศักดิ์ชาย ตันเจริญ หรือ มดเล็ก น้องชาย 

มดดำ เคยเปิดเผยไว้ว่า คุณพ่อสนับสนุนตัวเองในทุก ๆ ด้าน ทั้งให้อิสระในการใช้ชีวิต อิสระการในการตัดสินใจต่าง ๆ มาตั้งแต่เด็ก คอยให้กำลังใจมาจนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ ตนรักพ่อมาก และแม้ว่าความคิดความเห็นทางด้านการเมืองแตกต่างกันมาก แต่ก็ไม่ทำให้ความรักที่มีให้กันลดน้อยลงไป 
 

 

โดยเมื่อวันที่ (25 มี.ค.) มดดำได้โพสต์อินสตาแกรมแชร์ภาพถ่ายคู่กับคุณพ่อและน้องชาย พร้อมเขียนข้อความแสดงความยินดีกับคุณพ่อ ที่เพิ่งชนะการเลือกตั้งมาได้ โดยดีเจคนเก่งเปิดเผยว่า แม้ว่าตัวเองจะไม่ได้เชียร์พ่อ แต่ตัวเองยินดีมากที่พ่อชนะ และขอขอบคุณทุก ๆ คน ที่มอบคะแนนให้กับพ่อในครั้งนี้

 


 

"แม้เราไม่ได้เชียร์พ่อเลย เพราะความคิดทางการเมืองของเรากับพ่อและน้อง ไม่ตรงกัน ครอบครัวเราเป็นอิสระทางความคิดค่ะ ไม่ได้ไปช่วยพ่อเลย แต่วันนี้หลังเลือกตั้ง ในฐานะลูกของพ่อ ขอกราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียง ที่พ่อแม่พี่น้องชาวฉะเชิงเทรา ที่เทคะแนนให้พ่อ พ่อสัญญาว่าพ่อจะทำให้ทุกคะแนนที่ท่านให้เรามา ให้มีค่ามากที่สุดและดีที่สุด เท่าที่พ่อและน้องชายจะทำได้ พวกเราเป็นหนี้พระคุณทุกคะแนนเสียงนะคะ ที่ไว้ใจพ่อและน้องชาย ขอกราบจากใจแทนพ่อและน้องชายค่ะ"  

 

 

ขอบคุณภาพจาก 

moddamkachapa

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มดดำ  ยอดคุณพ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ