สลดหนุ่มใหญ่ติดสุรา ช็อคเป็นลมหมดสติ ดับคาห้องพัก

หนุ่มติดสุราวัย 43 ปี เสียชีวิตคาประตูห้องพัก คาดช๊อกหมดสติ ก่อนพี่สาวมาพบ และเนื่องด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวในช่วงอาจจะเป็นเหตุให้ร่างกายต้านทานไม่ไหว ช็อคตาย

เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ 26 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า พบศพผู้เสียชีวิต หน้าห้องพัก เลขที่ 29/1 ม.8 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านโง้ง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายพิเชษฐ์ อิ่มอวบ อายุ 43 ปี บ้านเลข 29/1 ม.8 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิต สภาพศพนอนหงายคาประตูห้องพักหลังดังกล่าว ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีแบดแผล คาดเกิดอาการช๊อก หรืออาจเป็นลมแล้วล้มลง เสียชีวิตดังกล่าว


จากการสอบถาม นางสาวอำนวย อิ่มอวบ อายุ 45 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต และเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่าเห็นเงียบผิดปกติเลยเดินมาดู แกติจะนอนอยู่ที่เปลหน้าบ้าน พอเดินเข้าไปเห็นร่างน้องชายนอนคาอยูหน้าห้องพัก เลยเรียกคยให้มาช่วยดผูทราบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้า ผู้เสียชีวิตน่าจะเสียชีวิตในช่วงเวลาประมาณ 08.00 น.วันเดียวกันนี้ ผู้เสียชีวิตติดสุรา และดื่มสุราตลอดทั้งวัน คาดว่าน่าจะเป็ยอาการช็อคจนหมดสติ หรืออาจจะเป็นลม ล้มลงกมดสติ และเสียชีวิตเอง จากการตรวจสอบสภาพศพแล้ว ญาติไม่ติดใจ จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัย 27 ทาสสุรา ทะเลาะกับพ่อบังเกิดเกล้า คว้ำน้ำมันราดจุดไฟเผาทั้งเป็น

หนุ่มโฟร์แมนดื่มสุราก่อนเข้านอน อากาศร้อนจัด ทำช็อคเสียชีวิต

สาวใหญ่ดื่มสุราจัด ช็อกเสียชีวิตคาห้องนอน (ชมคลิป)

สุราคร่าชีวิต หนุ่มวัยกลางคนชดเหล้าหนักพลัดตกน้ำดับอนาถ

 

ทีมตระเวนข่าว123...สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ข่าว-ภาพ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุรา  ช็อค  อากาศร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ