สาววัย16 แวะเข้าห้องน้ำปั๊ม เจอหนุ่มเดินตามหวังทำมิดีมิร้าย

เมื่อเวลา 23.40 น.วันที่ 25 มีนาคม 62 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.( สอบสวน )สภ.พานทองได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายย่องเข้าห้องน้ำหญิงและก่อเหตุผลักประตูและปิดปากมือจับอกผู้เสียหายภายในปั้มชื่อดังแห่งหนึ่งพื้นที่ หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบเป็นปั้มน้ำมันชื่อดังแห่งหนึ่งพบนางสาวบี ( นามสมมุติ )ผู้เสียหายยืนรออยู่พร้อมกับนางสนธยา รัตนสาร อายุ 48 ปี แม่ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการสั่นตกใจกลัว

 

 

ผู้ก่อเหตุชื่อนายวิษณุ อินแต้ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290 หมู่ 14 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี นั่งคอตกอยู่ถูกชาวบ้านและตำรวจจับกุมตัวเอาใว้ได้ทันควันขณะจะหลบหนียอมรับสารภาพว่าตนได้แวะมาเข้าห้องน้ำดังกล่าวและได้เดินมาทางหลังห้องน้ำเห็นนางสาวบี ผู้เสียหายเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี ตนจึงเดินตามแล้วผลักประตูก่อเหตุดังกล่าวและยังเผยอ้างว่าเพิ่งทำครั้งแรกที่ทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

 

 

 


นางสาวบี เผยว่าตนได้มากับครอบครัวพอมาถึงปั้มน้ำมันเกิดปวดท้องเลยแวะทำธุระตนและแม่จึงเข้าห้องน้ำ แม่เข้าห้องแรก ตนเข้าห้องที่สองนับจากท้ายส่วนผู้ก่อเหตุได้ดักอยู่ห้องข้างๆตนพอตนกำลังจะปิดประตูคนร้ายได้ผลักประตูและเอามือมาปิดที่ปากตนและจับที่หน้าอกของตนด้วยในระหว่างนั้นตนจึงได้ตะโกนให้เสียงดังผู้ก่อเหตุจึงรีบวิ่งหลบหนี

 

 

ส่วนนางสนธยา ผู้เป็นแม่ก็เล่าว่าตนกำลังทำธุระอยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงลูกร้องเสียงดังและมีเสียงดังจึงรีบวิ่งออกมาดูเพราะทีแรกนึกว่าลูกตนเจองูหรือตะขาบแต่กลับพบผู้ก่อเหตุวิ่งสวนทางออกไปตนจึงตะโกนและวิ่งให้คนช่วยจับตัวและชาวบ้านกับตำรวจร่วมกันจับตัวได้ทันควัน

 

 

ตนจึงอยากฝากเตือนภัยเวลาเข้าห้องน้ำตามปั้มในเวลากลางคืนอย่าเข้าคนเดียวเพราะอาจจะมีอันตรายได้ครั้งนี้ถือว่าตนยังโชคดีที่มาเข้าห้องน้ำกับลูกเลยได้ยินเสียงของลูกร้องตะโกนใช้ช่วยไม่งั้นอาจจะตกเป็นเหยื่อของผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ ด้านตำรวจจะได้สอบสวนทั้งสองคนและผู้ก่อเหตุอีกครั้งเพื่อจะได้ตั้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองปราบรวบไอ้หื่น ฉุดหญิง15จากห้างดัง ทำมิดีมิร้าย บังคับถ่ายคลิป(คลิป)

จับแล้วโจรเปลือยใต้เตียง บุกหอพักบ้านฟากเลย พยายามขืนใจหญิงสาว ที่แท้ก็คนข้างบ้าน (มีคลิป)

พ่อเลี้ยงขืนใจลูกสาววัย16 จนตั้งท้อง ก่อนถูกข่มขู่ไว้

ศาลสั่งจำคุก"ไอ้หมอก" 15 ปี 3 เดือน ก่อกรรมหนัก ขืนใจน้องแฟนสาว ป่วยออทิสติก

 

ขอบคุณ : Sawas Ponchiyapoom


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มหื่น  ปั๊มน้ำมัน  ข่มขืน  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ