"พอลล่า" จับ "น้องไลลา-ลูก้า" แต่งกายย้อนยุค สวยหล่อแบบไทยๆ

กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่น่ารัก และนับวันยิ่งสวยสุดๆ สำหรับ "พอลล่า เทเลอร์" และลูกๆ ทั้งน้อง ไลลา ลูก้า และเอลล่า ก็กำลังน่ารัก มีแฟนคลับเพียบ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ และดูแฮปปี้ลงตัวสุดๆ ซึ่งลูกสาวคนโต น้องไลลา ก็กำลังโตเป็นสาว ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่พอลล่าเป๊ะๆ แต่ที่ชวนให้แฟนคลับใจละลายเป็นแถว เห็นจะเป็นน้องลูก้า ที่ชอบเล่นทะเล้นเฮฮา มีมุมน่ารักมาให้เห็นกันบ่อยๆ และถึงแม้ว่าพอลล่าจะแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ เธอก็ไม่ลืมสอนให้ลูกพูดภาษาไทยด้วยเช่นกัน 


ก่อนหน้านี้น้องลูก้า ก็ได้โชว์พูดภาษาไทยแบบชัดแจ๋ว เป็นฝรั่งน้อยหัวใจไทยสุดๆ โดยอินตราแกรมของ triplel.butteryfc ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่น้องลูก้า สะพายกระเป่าเป้ เตรียมออกไปทำงาน ถ่ายโฆษณา แต่ความตั้งใจของหนุ่มน้อยก็พกมาเต็มร้อย เมื่อคุณแม่พอลล่าถามว่า มาทำงานสู้มั้ย ลูก้าก็ตอบว่าสู้ครับ ก่อนจะบอกด้วยว่า "ผมไปทำงานนะ" เรียกได้ว่าพยายามจะสื่อสารภาษาไทยออกมาให้ได้ดีที่สุด แต่ก็แอบมีมุมน่ารักๆ ด้วยเช่นกัน 

 

 

ล่าสุด แม่พอลล่าก็ได้โพสต์ภาพลูกชายลูกสาวอย่างน้องไลลาและน้อลูก้าแต่งชุดไทยไปโรงเรียน ระบุข้อความว่า"International Day "#internationalday และยังโพสต์รูปน้องไลลากับลูก้ายืนใส่ชุดไทยถ่ายรูปคู่กัน ระบุข้อความว่า "Sawasdee ka #internationalday"

 


จะเห็นได้ว่าถึงแม้ว่าตัวเธอจะใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นลูกครึ่งและสามีเป็นฝรั่งเธอก็ยังไม่ลืมความเป็นไทยไปเลยแม้แต่น้อย ยังปลูกฝังให้ลูกๆรักความเป็นไทยแต่งชุดไทยเพื่อปลูกฝังเด็กๆและเพื่อนๆยังได้รู้จักกับประเทศเรามากขึ้นอีกด้วย
 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า Cute You guys are adorable น่ารักจัง แต่งชุดไทยหลายๆแบบเลยน่ะเจ้าค่ะLove this family Super cute So cute น่ารักมาก Lovely งื้อ เจ้าก้าอ้อนมามี้ น่ารักที่สุดแล้วครอบครัวนี้ น่าตาดีทุกคนเลยค่ะ น่ารัก น่ารัก น่ารักมากๆๆๆๆค่ะ Awesome Love those Lyla's jeans with traditional Thai top Too cute

 

 


ขอบคุณ paulataylorbuttery


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แต่งชุดไทย  น้องลูก้า  พอลล่า เทเลอร์  น้องไลลา  พอลล่า  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ