หล่อ สวย ทะลุจุดเดือด ฮอตไม่แพ้กัน !! สาวสวย-นักบิดหล่อ “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019”


    หัวใจแทบกระตุกหยุดอยู่ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ความฮอตที่ไม่แพ้กัน !! เมื่อเหล่าสาวสวย-นักบิดหล่อ มาสร้างสีสันบรรยากาศพิทวอล์คใน  “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2019”
    อีกหนึ่งสีสันที่ร้อนทะลุองศาสำหรับบรรยากาศส่งตรงจากสนามแข่งขัน  “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019” สนามที่ 2  ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต  จ.บุรีรัมย์ ในการแข่งขันเรซที่ 2
   แฟนมอเตอร์สปอร์ต ยังคงให้ความสนใจ มาร่วมกิจกรรมในช่วงพิทวอล์คกันอย่างมากมาย  
    งานนี้ที่ว่าอากาศร้อนๆ ที่บุรีรัมย์ ไม่กระทบกับเหล่าแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ที่ให้ความสนใจ มาร่วมกิจกรรมในช่วงพิทวอล์ค 

 

ที่นอกจากจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ กีฬา ได้กระทบไหล่นักบิดชั้นนำจากทั่วโลก จากทุกค่ายรถ ที่มาแจกลายเซ็นต์ พร้อมแจกโปสการ์ด โปสเตอร์ กันแบบเนืองแน่น มหาศาล
    บรรดานักแข่งรถหน้าตาดีจากทั่วทุกมุมโลก ที่ส่งตรงมาอยู่ที่บุรีรัมย์ ในขณะนี้ ทำเอาสาวแท้ สาวเทียม เข้าคิว กันขอถ่ายรูปแบบไม่สนใจกับสภาพอากาศ เพื่อขอกระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับนักแข่งรถระดับโลกเหล่านี้
    รวมทั้งหนุ่มๆ ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบในกีฬามอเตอร์สปอร์ต ไม่ใช่แค่โอกาสได้สัมผัสกับนักขับรถระดับโลกอย่างเดียว แต่ยังได้กำลังใจดีจากบรรดาเหล่าพริตตี้ สาวสวย จากแต่ละค่าย ทุกๆ ทีม ที่มาพร้อมกับลีลาสุดเซ็กซี่ และความสวยที่ไม่มีใครยอมใคร ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ ต่างกระชุ่มกระชวย อย่างไม่สนใจอากาศร้อนกันเลยทีเดียว


   


     นอกจากนี้ยังมี นักแข่งไทย ที่ได้สิทธิ์ไวลด์การ์ดลงแข่งขัน ได้แก่  “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร ที่ลงบิดในคลาสสูงสุดอย่าง เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ ภายใต้สังกัด คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม และนักบิดสาวไทยคนแรกในรายการระดับโลกอย่าง “ตาล” รัชฎา นาคเจริญศรี ที่ลงแข่งขันด้วยสิทธิ์ไวลด์การ์ดในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. ในสังกัด ยามาฮ่า พีทีที ตาล เรซซิ่ง คอนเน็ค
    ทั้งคู่ต่างๆ ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาชาวไทย ทุกเพศ ทุกวัย เข้าคิวขอลายเซ็นต์และถ่ายรูปกันอย่างมากมาย ไม่แพ้นักแข่งต่างชาติ
    ความประทับใจเหล่านี้ จะเป็นความทรงจำที่แสนมีค่ายิ่งกว่าทองคำเสียอีก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ