สาวให้อาหารเจ้าตูบนาน 5 เดือน รู้ทีหลังว่านางเป็นลูกเจ้าของร้านสะดวกซื้อชื่อดัง

เวลาที่คุณเห็นหมาท่าทางน่าสงสารอยู่ตามข้างทาง คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นสุนัขจรจัด แต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปหรอก พวกมันอาจจะเป็นลูกเศรษฐีปลอมตัวมาก็ได้ หญิงสาวคนนี้ยืนยันได้ดีเพราะเจอมากับตัว - คุณ ธัญลักษณ์ (Tunyaruk Tarkong) เป็นหญิงสาวที่รักสัตว์ เธอชอบช่วยเหลือสัตว์จรจัดด้วยการเอาอาหารให้พวกมันกิน
 

 

เมื่อ 5 เดือนก่อนเธอเจอสุนัขสีดำตัวหนึ่งอยู่หน้าร้าน 7-Eleven แถวโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดราชบุรี ด้วยความสงสารเธอจึงมักจะซื้ออาหารให้มันกินเสมอ

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอผ่านมาแถวนี้ เธอก็จะเห็นเจ้าหมาอยู่ตรงที่เดิมเสมอ แล้วเธอก็จะให้อาหารมันเป็นประจำ บางครั้งก็ซื้ออาหารจากแม่ค้ามา แต่บ่อยครั้งจะซื้อขนมใน 7-Eleven ให้มันกินเลย

 


 

จนเมื่อไม่นานมานี้เองเธอก็รู้สึกเหมือนถูกหักหลัง เมื่อได้รู้ความจริงว่าน้องไม่ได้เป็นหมาจรจัด เจ้าของของมันเป็นเจ้าของ 7-Eleven ที่มันมาวนเวียนอยู่นี่เอง
 

 

เธอโพสต์บอกความในใจว่า “ผิดหวังเมื่อได้รู้ความจริง ตลอดระยะเวลา5เดือนที่รู้จักกัน ด้วยความที่สงสารนาง คิดว่านางเป็นหมาจร คอยซื้ออาหารให้กินทุกวัน สุดท้ายมารู้ความจริงทีหลังว่านางเป็นลูกเจ้าของ 7-Eleven 2สาขา เจ็บใจยิ่งนัก”
 

.

 

พอรู้ความจริงแบบนี้แล้ว ชาวเน็ตที่มาอ่านโพสต์ก็แปลกใจกับตัวตนที่แท้จริงของเจ้าหมาไม่แพ้เธอเลย ใครจะไปคิดเล่าว่ามันเป็นลูกเศรษฐีปลอมตัวมา เจ้าหมาก็หลอกกันซะเนียนเลยนะ รวยแล้วยังมาขอคนจนกว่ากินอีก หรือจะบอกว่ามันแสดงเก่งแถมยังเจ้าเล่ห์ดีละเนี่ย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วาไรตี้  ร้าน7-11  สัตว์เลี้ยง  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ