"พลอย ชิดจันทร์" ยกครอบครัว หนีฝุ่นเชียงใหม่เที่ยวทะเล ชาวเน็ตต่างแซวหุ่นคุณแม่เป๊ะมาก

ถ้าพูดถึงคุณแม่ลูกสี่ คงไม่มีใครไม่คิดถึง สาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้ลูกสี่แล้วแต่คุณแม่ลูกดกอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยิ่งมีลูกเยอะยิ่งแซ่บ เพราะหุ่นสาวพลอยดูไม่ออกเลยว่ามีลูกแล้ว ทำเอาสาวๆอายม้วนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเมื่อก่อนสวยยังไงตอนนี้ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 

 

จนตอนนี้ทั้ง น้องชิโน่ น้องชิลี น้องชีต้าร์ และน้องชิลิน เริ่มโตกันหมดแล้วและเป็นครอบครัวสุขสันต์ หากิจกรรมทำกันบ่อยมากๆ รวมถึงความหวานของพลอยกับ เคน ฮุง สามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันนานแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะมีภาพความน่ารักของลูกๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดัง ที่มีแฟนคลับติดตามมากอีกหนึ่งครอบครัว

 

 

ล่าสุด พลอยชิดจันทร์และครอบครัวหนีฝุ่นที่บ้านจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยการพากันไปเที่ยวทะเลและก็ได้มีโมเม้นต์น่ารักๆ ลูกที่ชายแม่พลอยใจกล้าลงไปดำน้ำด้วย แถมยังมีภาพที่ลูกชายนอนอ้อนตักอีกด้วย ถือว่าเป็นทริปครอบครัวสุขสันต์จริงๆ แต่ไม่ว่าจะมาทะเลกี่ครั้งชุดแม่หุ่นแม่ก็ยังแซ่บไม่เคยเปลี่ยนเลย 

 


โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "My happiness #mamiiof4babies @chapyinkenhung" บอกเลยว่าคุณแม่ลูกยิ่งโต คุณแม่ยิ่งหุ่นดีมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าขาแม่จะเล็กกว่าลูกสาวแล้ว คุณแม่ลูกสี่หุ่นเป๊ะจริงๆยอมใจเลยจุดนี้สาวๆอิจฉาคุณแม่แน่ๆ ทั้งๆที่ลูกสี่ยังเป๊ะขนาดนี้ 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าครอบครัวสุขสันต์ ตอนนี้ที่เชียงใหม่ควันเยอะมากๆเรย สงสารเด็กๆ น่ารักมากๆเลย น่ารักมากๆเลยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ เห็นแล้วแฮปปี้จัง อยากให้พลอยมีน้องเพิ่มอีก2คน..เด็กๆน่ารักมากค่ะ เที่ยวให้สนุกนะคะ ครอบครัวสุขสันต์ ตอนนี้ที่เชียงใหม่ควันเยอะมากๆเลย สงสารเด็กๆ หุ่นคุณแม่แซ่บมากจริงๆ ยิมใจหุ่นแม่สุดๆ

 

 

 


ขอบคุณ ploychidjun
 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝุ่นควัน  ยกครอบครัว  พลอย ชิดจันทร์  หนี  ไปเที่ยวทะเล 

ติดตามข่าวอื่นๆ