สาวเจอแกร็บไบค์ หอบลูกติดตัวมาด้วย ก่อนรู้ความจริง ถูกเมียสองใจไล่ออกจากบ้าน

ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยเขียนบรรยายไว้ว่าวันนี้ใช้บริการ Grab Win พี่คนขี่รถ นำลูกสาวมาด้วย ตอนฉันเห็นเด็กนั่งย่องหน้ารถ รู้สึกตกใจ เลยถาม พี่เขาก็ระบายให้ฟัง ว่าเมียทิ้งไปมีชู้ เอาตำรวจมาไล่เขากับลูกออกจากบ้าน เอาชู้เข้ามาอยู่แทน ทั้งๆที่บ้านพี่เขาผ่อนมาตลอด8ปี แต่ด้วยความรักเมียให้บ้านเป็นชื่อเมีย ลูกสาวเพิ่ง8ขวบเอง ฉันฟังแล้วจุกที่ลำคอ น้ำตาซึม บอกพี่เขา หนูมีลูกสองคน อยู่ที่บ้านช่วงปิดเทอม ถ้าพี่ไม่รังเกียจพาลูกพี่มาอยู่ที่บ้านหนูก่อน ถึงเวลาขี่รถเสร็จแล้วมารับกลับไป

พี่เขาตอบเสียงสั่นเครือ บอกเมื่อวานทาง Grab ก็โทรมาขอยกเลิกสัญญานออก เพราะมีผู้โดยสารโทรไปแจ้งว่าผมมีบุคคลที่สาม ผมก็ตอบว่าไม่เป็นไร เพราะผมก็ทิ้งลูกให้อยู่ห้องเช่าคนเดียวไม่ได้ ฉันยอมรับ น้ำตาฉันไหลออกมา

 

ตอนลงจากรถ ฉันให้เงินพี่เขาเกินระยะทางที่ระบบแจ้ง พี่เขาปฎิเสธบอก ไม่เอาครับ ไม่เป็นไร ฉันยินดีให้ ไม่ได้บีบบังคับอะไรทั้งนั้น และหยิบเงินให้ลูกสาวพี่เขาใบใหม่ๆที่ฉันมีในกระเป๋า ลูบหัวบอกเจ้าตัวเล็กว่า "โตมาอย่างทิ้งป๊าเขานะลูก ต้องรักป๊าเขาให้มากๆ"

ฉันบอกพี่เขา มีเบอร์หนูแล้วใช่ไหมคะพี่ ตอนรอจุดรับโทรบอกทางกันเมื่อกี้ พี่มีอะไรโทรหาหนูนะ อย่าท้อนะ ชีวิตพี่ต้องดีกว่านี้แน่นอน ไม่ไหวยังไงเอาลูกมาฝากหนูได้เสมอ พี่จะได้ขี่รถหาเงินได้เต็มที่ ลูกจะได้ไม่อันตรายด้วย

 


ศักดิ์ศรีพี่เขามี ไม่ทิ้งลูก ไม่คิดหาใครใหม่ บอกอายุมากแล้ว อยู่กับลูกสองคน ผมว่าผมมีความสุขที่สุดแล้ว ไปด้วยกันแบบนี้ ถ้ามีทางออกที่ดี เขาคงไม่ให้ลูกลำบากแบบนี้หรอก

เราร่ำลากัน ฉันยกมือไหว้พี่เขา กอดเจ้าตัวเล็กด้วย เดินเข้ามาที่ทำงาน น้ำตามันไหลพรั่งพรู คิดในใจ "กูว่าชีวิตกูลำบากแล้วนะ พี่เขาลำบากยิ่งกว่ากูอีก ทำไมชีวิตแม่งเป็นแบบนี้ว่ะ" แม้กระทั่งตอนนี้ มันโครตเศร้าในใจฉันเลยจริงๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องอิงฟ้าวัย3ขวบแอบพับผ้าให้คุณแม่ ถูกจับได้ยิ้มเขินสารภาพความจริง (คลิป)

หนุ่มน้อยวัย 13 ร่ำไห้หนัก ยายป่วยมะเร็งสิ้นใจ พยาบาลเข้าปลอบรู้ความจริงชีวิตยิ่งเศร้า

เจ้าของบ้านเห็นแท็กซี่มาจอดขวางหน้าบ้านไม่พอใจทันที รอดูพฤติกรรมจนได้พบความจริง"เขาน่าเห็นใจ"

ตร.สลดใจ หลังรู้ความจริง เมื่อผู้เป็นพ่อต้องแบกลูกป่วยโปลิโอ หางานเลี้ยงชีพมา 29 ปี

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว ข่าวสารเมืองปราการ v2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วินมอเตอร์ไซต์  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ