อ.คฑา เปิดไพ่ทำนายดวง ของทั้ง 7 วันเกิด ประจำสัปดาห์สุดท้ายเดือน มี.ค.

อ.คฑา ชินบัญชร ได้มีการทำนายดวงตามวันเกิดของคนที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ผ่านเฟซบุ๊ก "คฑา ชินบัญชร" ในหัวข้อที่ว่า #ทำนายดวงชะตา การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ ความรัก ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ถึง อาทิตย์ จะเป็นอย่างไรไปดูกันครับ

 

 

เริ่มกันที่ วันจันทร์ ต้นสัปดาห์ วันที่ 25 26 27 มีนาคม ต้องระวังมีความกังวลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน แต่เด่นสุด ๆ ในช่วงกลางสัปดาห์ถึงปลายสัปดาห์มีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมในเรื่องของการงาน และเด่นมากในเรื่องของความรัก ใครที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนรัก ความรักด้วย

 

 


ต่อกันที่ วันอังคาร ถือว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในบรรดาคนเกิดทั้ง 7 วัน โดยหมายถึงเรื่องของการเฉลิมฉลองรวมไปถึงการเริ่มต้นใหม่ ๆ ความมั่นคงในชีวิตด้วย กลางสัปดาห์ยังมีโอกาสได้รับข่าวดีสำหรับคนที่ทำงานประจำ และมีเกณฑ์การขยับขยายเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพของตนเองด้วย การบริจาคให้เด็กด้อยโอกาสนั้นถือเป็นทานบารมีอย่างดี

 

 

วันพุธ มีแรงกดดันสุด ๆ อำนาจที่ได้มาต้องแลกด้วยแรงกดดันต่าง ๆ ระวังเรื่องการงาน บริวาร โดยในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางแบบกะทันหัน ส่วนความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับใครที่ยังโสดนั้นมีโอกาสเจอความรักจากการเดินทาง 

 

 

วันพฤหัสบดี งานด้านเอกสาร งานคดีความตกลงกันได้อย่างดี การลงทุนมีเกณฑ์โดดเด่น เช่น ลงทุนทำร้านอาหาร เครื่องดื่ม ความรักมีเกณฑ์พบเจอคนรักที่อายุอ่อนกว่า แต่ให้ระวังเรื่องของหายหรือโรคภัยไข้เจ็บ เกี่ยวกับเรื่อง เส้นเลือด ความดัน หัวใจ

 

 

วันศุกร์ มีชื่อเสียง มีการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ แต่คนในสังคมเดิมจะเข้ามามีบทบาทในชีวิต มีเกณฑ์สำเร็จเรื่องคดี การเรียน การสอบ การแข่งขัน ใครที่ยังโสดคนรักเก่าเขาจะกลับมา

 

 

วันเสาร์ งานที่ออกแดดหน่อย วิศวกร การเกษตร การขนส่งเด่นเป็นที่สุด ความรักอยู่ในเกณฑ์ต้องตัดสินใจเหมือนเป็นทาง 3 แพร่ง อย่าจับปลาหลายมือ การเงิน การลงทุนเด่น งานประจำมีแรงกดดัน 

 

 

สุดท้าย วันอาทิตย์ 25 26 27 มีนาคม มีเกณฑ์ใช้เงินเยอะมาก ค่าบ้าน ค่ารถ ซ่อมสิ่งของต่าง ๆ ซื้อของกินของใช้ ซึ่งต้องระวังเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์ได้ลาภลอย แต่ต้องระวังขัดแย้งกับคนรัก 

 

ขอบคุณ : คฑา ชินบัญชร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 7วันเกิด  อ.คฑา ชินบัญชร  ทำนายดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ