สาวหายตัว ล่าสุดพบพลัดตกอาคารเสียชีวิต หลังโซเชียลประกาศตามหา

จากกรณีที่มีการประกาศตามหาคนหาย น.ส.นฤมล รักไทย (เต้ง) อายุ 39 ปี สูงประมาณ 160 ซม. หายไปตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค.62พิกัดสุดท้ายอยู่ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์รามคำแหง – ปรีดีไปแจ้งความไว้แล้ว ขอดูกล้องวงจรปิดที่ที่คิดว่า เต้ง จะไปมาแล้ว แต่ก็ไม่มีเบาะแสเลยก่อนหน้าวันที่ เต้ง จะหายตัวไป เธอมีอาการคล้ายซึมเศร้า แพนิค คุมสติไม่ได้ หลงๆลืมๆ ซึ่งไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน กระทั่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาเริ่มมีอาการเพ้อ หลงทาง และหวาดกลัวไม่รู้ว่าเพราะอะไรเธอออกจากบ้านไปตอนที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ตอนนี้ครอบครัวเป็นห่วงมาก
 

 

 

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 มี.ค. ร.ต.ท.นพัฒน์ สุทธยดิลก รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีผู้ตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณริมรั้วของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สถานีไฟฟ้าแรงสูง บางกระปิ ถนนรามคำแหง แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง
 


ที่เกิดเหตุห่างจากประตูทางเข้า ประมาณ 50 เมตร บริเวณริมรั้วพบศพน.ส.นฤมล รักไทย อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 101/657 ม.7 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. สภาพนอนคว่ำหน้าเปลือยกายสวมเพียงยกทรง สีขาว ตัวเดียว แขนขาหักผิดรูป นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานฝ่ายนิติบุคคลขึ้นไปตรวจสอบอาคารอพาร์ทเม้นท์นาซ่า เวกัส สูง 18 ชั้น ติดริมรั้วของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บริเวณชั้นที่ 18 ห้องเลข 21804 จากการตรวจสอบพบว่าล๊อกกลอนจากภายและล๊อกกลอนโซ่เลื่อนอีกชั้น ภายในห้องไม่พบการรื้อค้นแต่อย่างใด

ร.ต.ท.นพัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายกระโดดลงมา ส่วนสาเหตุการก่อเหตุจะติดต่อญาติผู้ตายมาสอบถามและพร้อมมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง     
ใจคอไม่ดี!! แม่โพสต์ลูกชายวัย 5 ขวบตกตึกเสียชีวิต วอนอโหสิให้พ่อ หลังจุดธูปแล้วเกิดเหตุแปลก..หวั่นลูกจองเวรผู้ให้กำเนิด?    
หนุ่มนักศึกษาปี3 พลัดตกตึกตกโรงแรมย่านห้วยขวางเสียชีวิต ขณะเล่นเกมดังกับเพื่อนๆ(คลิป)

หญิงชาวต่างชาติพลัดตกตึกดับสยองกลางกรุงฯ(คลิป)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตกตึก  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ