ตำรวจหนุ่มไล่ล่าจับแก๊งคนร้าย ขับรถพุ่งชนขอบสะพานเสียชีวิต

กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์เศร้า ของเจ้าหน้าที่ ที่ต้องเสียชีวิตขณะปฏิบัติงาน เมื่อตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้ออกสกัดจับกลุ่มนักค้ายาเสพติด บนถนนจ.ตาก แต่รถเกิดเสียหลักชนราวสะพานทำให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 นาย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 นาย แต่โชคดีที่ยังสามารถจับผู้ต้องหาได้ 5 คน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงค่ำของวันที่ 23 มี.ค. 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กึ๊ดหลวง ดูแลในเขตรับผิดชอบบ้านแม่กึ๊ดหลวง และ อ.แม่ระมาด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ทะเบียน กล 1846 เชียงใหม่ ขับชนขอบสะพาน บริเวณสะพานบ้านต้นผึ้ง เขต อ.แม่ระมาด จ.ตาก พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ส.ต.ท.ธีระ ประทุมวัตร อายุ 33 ปี ผบ.หมู่ กก.1 บก.สกส.บช.ปส. อยู่ 88 หมู่ 3 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบเบื้องต้นเป็น รอง ผกก. ยังไม่ทราบชื่อ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กึ๊ดหลวงนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลแม่ระมาดเพื่อทำการรักษาตัว 
 

 


ล่าสุดมีรายงานว่า พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ ศิริมังคโล รอง ผกก.กก.1 และ ส.ต.ท.ธีระ ประทุมวัตร ตำรวจสังกัดกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดกำลังปฏิบัติหน้าที่สกัดจับกลุ่มนักค้ายาเสพติด บนถนนสาย 105 แม่ระมาด-แม่สอด ช่วงกม.ที่ 29-30 หมู่ที่ 1 ตำบลแม่ระมาด อำเภอแม่ระมาด จ.ตาก แต่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ รถของเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นาย เกิดเสียหลักชนราวสะพาน ส่งผลให้พตท.เจตนิพัทธ์ บาดเจ็บสาหัส และส.ต.ท.ธีระ เสียชีวิต เนื่องจากเลือดออกในสมอง อย่างไรก็ตาม ตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาได้ 5 คน ยึดยาบ้า 50 มัดประมาณ 1 แสนเม็ด และยึดรถยนต์ที่ใช้ในการลำเลียงยาเสพติด 2 คัน

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านพล.ต.ท.ชินภัทร์ สารสิน ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สั่งการให้เตรียมนำเฮลิคอปเตอร์ เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไว้ และเตรียมดำเนินการเรื่องสวัสดิการต่างๆ ต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เมีย 2018 !!! "หญิง" ใจเด็ด ขับรถพุ่งชน "สามี" ตัวเองสาหัส หลังรู้ข่าว "ซุกบ้านเล็ก" (คลิป)

วินาที ชายไร้สติ ประคองตัวเองไม่ไหวหลังขับรถพุ่งชน จยย.ติดไฟเเดง! จ.สงขลา (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปราบยาเสพติด  ตำรวจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ