คืบหน้าคดี "น้องดีน" หลังมีกลุ่มคนน่าสงสัยเพิ่ม

ตัวละคร'ลับ'เปิดไพ่ หาความเชื่อมโยง เพื่อนอ้าง โจ๋ 18 ไปส่ง #ของสำคัญ ใช้เส้นทางลัด #เกาะขนุน ก่อนดับ โผล่ #สนามชัยเขต หลักฐานสำคัญในการสื่อสารออนไลน์ ปรากฎข้อความ โต้ตอบ ระหว่าง อาชีวะวัย 18 ปี ผู้ตกเป็นข่าว #โดนอุ้มฆ่า ถึงวัยรุ่นปริศนา คล้ายคนสนิท น่าแปลกที่ข้อความในใจ ดูคล้ายเป็น สัญญาณถึง #บุคคลที่สาม แสดงท่าทีไม่พอใจ จนนำไปสู่การตักเตือนด้วยวาจา "นักเลง"

 

 

จากตัวอักษรออนไลน์ ในอุปกรณ์สื่อสาร เรื่มกลายเป็น เบาะแสที่มีน้ำหนักไปสู่ หลักฐานใหม่ต่อจิ๊กซวอว์ จนมีเค้าลาง "ชนวนขัดแย้ง" ของผู้ส่งสาร 1.คนตาย 2.นกต่อ 3.ทีมฆ่า แต่ปมสั่งตายยังพล่ามัว 3 มิติ ขัดแย้ง หักยา ชู้สาว มิได้ตัดทิ้ง #โยงใยพัลวัน อย่างเหลือเชื่อ ปานอาชญนิยายชั้นดีก้อไม่ปาน จากบ้านพัก เขาหินซ้อน ถึงแยกไฟแดงพนม ยาวไปถึงจุดพบศพป่ายูคาลิปตัส ภายใต้รัศมี 35-40 ตาราง กม.

 

 

วัยรุ่นส่งสัญญาณเฟซไทม์ ถึงใคร เขาอาจต้องการบอกว่า #มีคนตามหรือ แท้จริง เขาอาจอยากบอกใครว่า #กำลังไปหา จนพิกัดสัญญาณปรากฎที่ เกาะขนุน ข้อมูลสื่อสารของวัยรุ่น ปรากฎบนหน้าจอใครบางคน ผู้รู้ดี แต่สิ่งที่เขาอาจไม่รู้ คือ กงกรรมกงเกวียนที่กำลังคืบคลานเข้ามา เช่นเดียวกับ เพื่อนสนิท ที่ทุกคนรู้ว่า ค่ำคืนสุดท้ายก่อนหายปริศนา โจ๋ 18 ปี ผู้กำลังจะจบการศึกษาในอีก 15 วันข้างหน้า

 

 


หากแต่เสียงร่ำรือ ชื่อชั้นบุคคลที่ 3 คำตักเตือนจากหมู่เพื่อนอาจไม่เข้าหู จากคำยืนกรานว่า ความสนิทสนมครั้งนี้ เป็นเพียงแค่คนรู้จัก ที่ รู้สึกดีต่อกัน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น แต่นั่นอาจเป็นตัวแปรสำคัญทำให้ สมมุติฐาน ที่ เขาตั้งไว้ พบคำตอบแล้วว่า "เขาอาจคิดผิดไปตลอดกาล" แม้แต่คุณพ่อน้อง เริ่มรู้ดีว่า "ข่าวดี" กำลังเข้ามาในไม่ช้า

 

 

ความเป็นธรรมที่ลูกพ่อไม่ได้รับ ต้องได้กลับคืนมา 3 วัน 3 คืน แห่งพิธีพระอภิธรรม ร่างของน้องยังคงหลับใหล ในบ้านเรือนทอง รอเวลาเคาะเรียกให้ออกมา"จองเวร" คนใจร้ายที่พรากวิญญาณน้องไปอย่างไม่มีวันกลับ เพียงแค่รอ..รอ... สัญญาณ ถึง คนเหล่านั้น ให้เปิดหน้าออกมาเผชิญความเป็นจริง ว่า ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องแค่นี้ถึงกับ"ต้องฆ่า" น้องเลยหรือ คุณพ่อ ยังให้น้อง นอนรออยู่ในเรือนทองจนกว่าคนทำได้รับกรรม.

 

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บทสนทนา  อุ้มฆ่า  หลักฐานใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ