เปิดกล้องวงจรปิด ภาพนาทีรถบรรทุกพุ่งชน รถตู้ตกคลองเมืองกาญจน์ พบร่างเสียชีวิตแล้ว 9 ราย (คลิป)

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุสลดเมื่อรถสิบล้อชนกับรถตู้จนเสียหลักตกคลองทั้ง 2 คัน ซึ่งเบื้องต้นมีรายงานเข้ามาแล้วว่า มีผู้เสียชีวิตประมาณ 14 ราย และขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งค้นหาทั้งร่างอันไร้วิญญาณและผู้รอดชีวิตอย่างเร่งด่วน

โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณแยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยรถสิบล้อและรถตู้หงายท้องล้อชี้ฟ้าจมอยู่ภายในคลองที่มีน้ำลึกประมาณ 2- 3 เมตร  

 


เบื้องต้นคาดว่ามีผู้เสียชีวิตประมาณ 14 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ จ.กาญจนบุรี ระดมกำลังนับ 100 ราย ให้ความช่วยเหลือ ล่าสุดขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำงมศพขึ้นมาได้แล้ว 4 ศพ เป็นชาย 2 ราย หญิง 2 ราย และกำลังเร่งค้นหาต่อไป

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รถตู้ขนแรงงานต่างด้าวโดนสิบล้อชน ตกคลองเมืองกาญจน์ เจอร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 8 รวมหญิงตั้งครรภ์


ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดในช่วงเวลาที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เวลา 11.05 น. บริเวณแยกบ้านใหม่ หมู่ 5 ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นทางแยกริมคลองชลประทาน เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถยนต์ตู้ สีเขียว ที่บรรทุกผู้โดยสารเต็มคัน โดยรถทั้ง 2 คัน ตกลงไปในคลองชลประทาน ที่มีความกว้าง 8-10 เมตร

 


 

จากรายงานล่าสุดพบว่า เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 9 ศพ นำส่งโรงพยาบาล 4 ราย อยู่ระหว่างการค้นหาอีก 1 ราย โดยคนขับรถตู้รอดชีวิตทราบชื่อ นายบุญมี กล้วยประโคน ส่วนคนขับรถสิบล้อทราบชื่อ นายจรรยา ภูมิรินทร์ คนขับรถพ่วง ทะเบียน 7352-7353 เพชรบุรี ขณะนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล
 

 

 


นอกจากนี้ นายบุญมี กล้วยประโคน 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 4 ตำบลโคกย่างอำเภอประโคนชัยจังหวัดบุรีรัมย์ คนขับรถตู้ เล่าว่า ตนนำ ชาวลาว จำนวน 9 คน และชาวเวียดนาม จำนวน 5 คนไปแสตมป์บัตรที่ด่านชายแดนบ้านพุน้ำร้อนหมู่ 12 ตำบลบ้านเก่าอำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งหลังจากแสตมป์บัตรแล้วเสร็จจึง เดินทางมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ แต่เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าว เป็นทางแยกไม่มีสัญญาณไฟแดง ได้เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟศบุ๊ก : ข่าวภูมิภาค 123 คนดีมีน้ำใจ และ ที่นี่"แปดริ้ว"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถพ่วง  รถชน  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ