แท็กซี่ขับสวนเลน เจอรถเมล์สาย 8 ดันจนมุม ยอมแพ้หนีเข้าซอย(คลิป)

เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเพจเฟชบุ๊กได้ออกมาโพสต์คลิปแท็กซี่มักง่าย เห็นรถติดจนรอไม่ไหว จึงเปิดเลนทางด้านขวา ซึ่งเป็นเลนรถสวน แต่โชคร้ายดันเจอรถเมล์เจ้าถิ่น ดันจนมุม ผิดก็ต้องยอมแพ้หนีเข้าซอยไป.

 

 

จากเพจ "ขับรถแบบนี้ก็ได้หรอ" ได้ออกมาโพสต์คลิปของแท็กซี่คันหนึ่ง พร้อมข้อความระบุเอาไว้ว่า "เจอของจริง. ไงล่ะ หลานหลวงเปิดเลน #ขับรถแบบนี้ก็ได้เหรอ#สายแปดในตำนาน#ดันสุดราง"
 

.

 


ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่าเป็นรถแท็กซี่สีชมพูคันหนึ่ง ที่อยู่ทางในเลนขวาของถนน ซึ่งเป็นเลยสวนจากทางที่ตนได้ขับ คาดเพราะอาจจะรถติดหนัก จึงคิดที่จะเปิดเลนเพื่อแซงไป แต่โชคร้ายไปหน่อย เพราะดันเจอสาย 8

 


ใครๆก็คงรู้ว่าสาย 8 นั้นเป็นเจ้าถิ่น เพราะการขับรถที่ทำเอาใครหลายๆคนจนจำได้เป็นอย่างดี โดยที่สาย 8 คันดังกล่าว ได้ขับเดินหน้าอย่าไม่เกรงกลัว เพราะแท็กซี่เป็นฝ่ายผิด เปิดเลนสวนขึ้นมาอย่างไม่ควรทำ

 

.

 


จนในที่สุดรถแท็กซี่คันดังกล่าวก็ต้องถอยหลังตามระเบียบ และได้หลบรถเมล์ในซอย เนื่องจากรถอีกฝั่งติดมากจนไม่สามารถขยับหรือแสรกเข้าไปได้ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่สนับสนุนให้ทุกคนเปิดเลนสวนขึ้นเอง ถ้าตำรวจจราจรไม่ได้กั้นให้ เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้นะค่ะ
 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวโพสต์เดือด เจอรถกู้ภัยซิ่งสวนเลน ก่อนชนจนบาดเจ็บ ส่วนพ่ออาการหนัก
-นาทีกระบะ สวนเลนยูเทิร์น ราวกับประเทศนี้ไม่มีกฎหมาย! (คลิป)
-กระบะสดจัด ขับสวนเลนกลางถนนสายหลัก ใครไม่หลบถูกขับชน! (คลิป)
-แม่ทรุดร่ำไห้ ลูกชายส่งพิซซ่าหาเลี้ยงครอบครัว ถูกเก๋งวิ่งสวนเลนชนดับ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถเมย์สาย 8  เปิดเลนสวนเอง  รถแท็กซี่  สังคมไทย  รถเมล์  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ