สาวม.รามฯ พาชี้จุด เจอภัยใกล้ตัว!

ต้องบอกเลยว่า ภัยอันตรายในสังคมทุกวันนี้ใกล้ตัวจริงๆ ยิ่งเป็นผู้หญิงเเล้วนั้น ยิ่งต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เเม้จะมีการเตือนกันให้ผู้หญิงหลายๆคน พยายามเเต่งกายให้รัดกุมเเละมิดชิด เเต่ดูเหมือนว่า มันคงจะไม่มีประสิทธิผลเท่าที่ควร เมื่อหากได้ลองอ่านเรื่องราว ของผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Patteera Kongbamroong ซึ่งโพสต์ว่า ตน อยู่ที่ ราม65 มหาดไทย เจอเรื่องที่ทำเอาใจหายเเละเป็นภัยร้ายที่ก้าวเข้ามาอย่างไม่รู้ตัว โดยระบุรายละเอียดว่า

รูปตอนไปชี้จุดเกิดเหตุกับตำรวจ สถานที่ต้องนี้เลยค่ะ ช่วงเวลา14.25-14.30น.โดนประมาณของวันที่22มี.ค.62 (คนที่สองผมสั้นคือเราเอง) ขนาดเราแต่งตัวมิดชิดมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง จังหวะนั้นคนร้านล็อคคอเราไวมาก ขึ้นคร่อมล็อคคอเเล้วพยายามจะปิดปากเรา พูดว่าอย่าร้องๆๆ มือเหม็นกาวมาก จังหวะนั้นเราคิดแล้วว่าต้องร้องให้ดังที่สุด ร้องดังจนเหมือนมันตกใจคลายมือ เราเลยง้างแล้วร้องดังๆอีกจนมันเหมือนตกใจร้องเห้ยเเล้วยืนมองหน้าเรา3วิแล้วก็วิ่งหนีกลับไปทางเดิม ตอนนั้นไม่มีคนเดินมาเลยจนเกิดเหตุไปแล้ว20นาทีก็ยังไม่มีคนเดินผ่าน โชคดีมากที่เราปลอดภัย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ทุกๆคนค่ะ 

 

 

 

ล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าว โพสต์เพิ่มเติมว่า จะเห็นทั้งทีทำไมต้องมามัวเอาตอนมันเดินมาด้วย โชคไปเข้าข้างมันทำไม!!!! ตอนเราเดินมาเห็นเราชัดมาก มันเดินตามเรามาตั้งเเต่ปากซอยแล้วค่ะ อันนี้เป็นภาพบางส่วนอาจจะต้องรอตำรวจไปตรวจดูกล้องตัวอื่นๆเพิ่มอีกค่ะ

 

 


 

หลังจากเหตุการณ์เตือนภัยดังกล่าวได้เผยเเพร่ไป ต่างมีชาวเน็ตเเห่กันกดไลก์ กดเเชร์ พร้อมทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจ  บ้างก็เเท็กให้คนรัก เข้ามาดู

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-ข้าราชการสาว โร่ร้องปวีณา ถูกหนุ่มใหญ่สุดหื่นลวนลามบนรถตู้ ก่อนจับส่งตร.แต่ถูกปล่อยตัว เปิดประวัติพบฉาวอื้อ
-ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น
-นศ.สาวเจอโรคจิตลวนลาม ตะโกนขอความช่วยเหลือ เเต่ไร้คนเหลียวแล

 

ขอขอบคุณ  Patteera Kongbamroong

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เตือนภัยผู้หญิง  ภัยใกล้ตัว  โรคจิต  คนร้าย  อันตราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ