หนูน้อยนั่งเศร้ามองรูปแม่ โซเชียลร่วมแชร์รูปคนร้าย ไม่ใช่คนอื่นไกลเป็นพ่อตัวเอง

กลายเป็นเรื่องที่น่าหดหู่ในเมื่อมีเพจเฟซบุ๊ก ได้ประกาศตามหาพ่อที่ฆ่าภรรยาตัวเอง โดยการปาดคอแล้วแทงหน้าอก ทั้งคู่ได้มีลูกชาย1 คน กำลังเรียนอยู่อนุบาล1 ซึ่งลูกชายนั้นก็รู้ว่าแม่ตาย แต่หนูน้อยไม่เข้าใจว่าแม่ตายคืออะไร และตอนนี้สาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้เป็นเรื่องของครอบครัว เนื่องจากขอหย่าไม่สำเร็จ และตอนนี้สามีผู้ตาย(คนร้าย) ได้ขับรถหลบหนีไป

 

(คนร้าย)


โดยก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ล่า ได้นำเรื่องราวดังกล่าวนั้นมาแชร์ ซึ่งดูจากภาพนั้นสะเทือนใจที่สุดลูกน้อยจะอยู่ต่อไปยังไง ระบุข้อความว่า "#ฆ่าปาดคอ เห็นภาพนี้เเล้วเวทนา "พ่อ" เป็นฆาตรกร ฆ่าปาดคอ เเม่ ลูก รู้ว่าเเม่ตายเเต่ไม่รู้ ตาย คืออะไรเเม่ตายกลายเป็นศพ ส่วนพ่อเป็นฆาตรกรสุดอำมหิต ปาดคอ เเล้วเเทงหน้าอก ฆ่าเเม่ตาย เด็กน้อยคนนี้ จะอยู่ต่อด้วยหัวใจที่เข้มเเข็งได้ยังไง ... นี่คือเรื่องที่น่าห่วง #ทีมลูกเพจ ส่งมาให้ ยังจับต้นชนปลายถึงสาเหตุฆาตรกรรมโหดในครั้งนี้ไม่ได้ รู้เเค่ว่า ฆาตรกร หลบหนีไป ข้อมูลมีเท่านี้ เเต่ภาพนี้มันสะเทือนใจที่สุด"


"อัพเดทข้อมูล เวลา 20.52 น.ได้โทรสอบถามกับ เพื่อนบ้านผู้ที่ไปร่วมงานศพค่ะ เล่าว่าสาเหตุการฆาตรกรรม เป็นปัญหาครอบครัวเรื่องการขอหย่าร้าง เเต่คุยกันไม่สำเร็จจึงเกิดทะเลาะวิวาท เเล้วฝ่ายชายก็เป็นฝ่ายฆ่า เเล้วหลบหนีไปส่วนหนูน้อย ยังอยู่ชั้นอนุบาล 1 ค่ะ เป็นลูกคนเดียว ที่ผู้ตายขายน้ำปั่นในตลาดเลี้ยงลูกคนนี้ เเอดมินถามว่า พ่อก็เป็นฆาตรกร เเม่ก็ตาย เเบบนี้เด็กน้อยจะอยู่กับใคร ก็ได้รับคำตอบว่า มีตากับยาย เเละยังมีหลานสาวของเเม่เด็ก ซึ่งเลี้ยงเด็กน้อยมาตั้งเเต่เกิดค่ะ คอยดูเเลค่ะ"

 

(ผู้เสียชีวิต)


"อัพเดทข้อมูลเวลา 21.31 น.วันที่เกิดเหตุ ลูกวิ่งเล่นอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม ส่วนตาอยู่หลังบ้าน เมื่อเกิดเหตุเเล้วคนร้ายหนีไปทันที รถยนต์ที่หลบหนีเป็นของฝ่ายหญิง ตำรวจตามพบรถเเล้วจอดทิ้งไว้ที่ สลกบาตร กำเเพงเพชร เเล้วมีรถมอไซค์มารับหนีไป คงตามได้ในเร็วๆ นี้ เเอดมินถามว่าหนูน้อยรู้ไหมว่า เเม่เขาตาย ญาติตอบมาว่า "รู้ค่ะ เขารู้ว่าเเม่ตาย เเต่ไม่รู้จักว่า ตายคืออะไร" ขอเเสดงความเสียใจเเละเป็นกำลังใจให้หนูน้อยนะคะจะบอกว่าให้ตามจับฆาตรกรมาลงโทษให้ได้ก็ สงสารหัวใจหนูน้อยจริงๆศพตั้งอยู่ที่วัดคลองข่อย ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี อุทาหรณ์ เป็นพ่อคน เป็นเเม่คนเเล้ว คิดถึงการมีชีวิตอยู่ต่อของลูก ของคนที่อยู่ข้างหลังด้วย"

 

(ผู้ตาย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"ผัวโหด" ปลิดชีพเมียตัวเอง

ล่าสุด #แชร์ตามหาตัวคนร้ายสามีฆ่าปาดคอภรรยา #ทิ้งลูกน้อยกำพร้าแม่ "ตอนนี้ยังไม่เจอตัวคนร้ายเลยครับ ใครเจอช่วยแจ้งตำรวจด้วยนะครับ มันโหดร้ายเกินไปฆ่าปาดคอแล้วแทง มันทำเหมือนฆ่าหมูฆ่าปลาเลย อยากให้เพื่อนผมได้รับความเป็นธรรมครับจะได้นอนตายตาหลับ" รถทีใช้หนี "นิสสันมาคสีดำ กร6602 อยุธยา" ใครพบเหนช่วยแจ้งเจ้าหน้าทีตำรวจที #ขอบคุนครับ#ต้องประหารชีวิตอย่างเดียวติดคุกออกมามันก็จะไปทำกับคนอื่นอีก#กูทำได้แค่นี้และเพื่อนRIPปอยที่มา_Tong Pakkong

 

(เด็กน้อยต้องกำพร้าแม่)


อย่างไรก็ตาม ผู้ตายนั้นมีชื่อว่า นางสาวนารีรัตน์ กูดแยง ถ้าใครทราบเบาะแสหรือพบเจอตัวคนร้ายรบกวนติดต่อกลับไปทาง Tong Pakkong เพื่อตามล่าตัวคนร้ายที่ฆ่าปาดคอโหดภรรยามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตและเพื่อนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ผุ้ชายมันเลวมากเรยค่ะพี่(เสียใจด้วยน่ะค่ะ) หนูช่วยแชร์แล้วนะคะ น้องช่วยแชร์ด้วยอีกแรง ช่วยแชร์นะคะ เสียใจด้วยค่ะ ทำไปได้เนาะ เสียใจด้วยจ้า น่าสงสารจัง ใช่คับ ลุกก็ยังเด็กอยู่เลย น่าสงสารมากน่าสงสาร ทำไมใจร้ายจัง. ทำกันได้ลง. ไม่นึกถึงลูกเลยเหรอ ช่วย​แชร์​นะ

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดคำรับสารภาพ ผัวโหดปลิดชีพเมียฝังดิน(คลิป)
-ผัวโหดขับรถชนเมีย ขณะยังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขนกระเด็นตกหัวกระแทกพื้น!
-ฝังแม่หนูทำไม? เศร้าพิธีฝังศพ "น้องเมย์" เหยื่อผัวโหด ลูกชายถามหาตลอด!
-ศาล ตัดสินประหารชีวิต "พูล้า" หนุ่มลาว ก่อคดีปาดคอปลิดชีพ
-เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)


ขอบคุณ Tong Pakkong เพจล่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าปาดคอ  ผัว  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ