"หนุ่ม กรรชัย" งานเข้าแล้ว โดน "ดร.เซปิง" แจ้งความฟ้องทำเสียชื่อเสียง หลอกศัลยกรรมเฟซออฟ

เมื่อเวลา 10.20น. วันที่ 22 มี.ค. ที่ สน.พญาไท ดร.เซปิง ไชยศาส์น อายุ 46 ปี ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ พร้อมด้วยนายจำนงค์ ไชยมงคล ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบร.ต.ท.ปรัชวีย์ ลิ้นฤาษี รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท เพื่อแจ้งความดำเนินคดีข้อหา "หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา" กับพิธีกรรายการชื่อดัง (นายภูดิท กำเนิดพลอย หรือ หนุ่ม กรรชัย) ผู้เข้าร่วมรายการ 5 คน และทนายความอีก 1 คน รวมทั้งหมด 7 คน 

หลังทั้งหมดบุคคลได้ไปออกรายการโหนกระแส แล้วพาดพิงถึงโครงการเฟซออฟไปในทางที่ทำให้เสียหาย โดยมีพ.ต.ท.พนม เชื้อทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท ร่วมรับฟังการสอบสวน

 

 

โดยดร.เซปิง กล่าวว่า รายการดังกล่าวมีการเชิญผู้เสียหายไปร่วมรายการดังกล่าว โดยไม่มีการสอบถามข้อมูลมาที่ตนเองหรือแม้แต่สืบหาข้อเท็จจริงก่อนไปนำไปออกอากาศเมื่อวันที่ 19 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา โดยกล่าวอ้างถึงว่ามีแพทย์รายหนึ่งในโครงการได้หลอกลวงคนไปทำศัลยกรรมกับโครงการเฟซออฟ เปลี่ยนจากหน้าคนเป็นหน้าผี ซึ่งผู้ร่วมรายการทั้งหมดอ้างว่า มีรอยแผลเป็นหลังจากการทำศัลยกรรม ซึ่งก่อนเข้าร่วมโครงการ

 

ทางเราไม่เคยสัญญาว่าจะไม่มีรอยแผลเป็น หรือศัลยกรรมให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงแต่อย่างใด ซึ่งรอยบาดแผล หรือคีรอยด์ดังกล่าว อาจเกิดขึ้นได้เพราะไม่ดูแลตัวเองตามขั้นตอน ไม่ว่าจะอาหารการกิน และระเบียบวินัยการใช้ชีวิต ยกตัวอย่าง เช่น ตนเคยเห็นว่าผู้ร่วมโครงการบางรายโพสต์ภาพใช้ชีวิตดื่มสุรา กินอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ ตนยืนยันว่าไม่เคยฉ้อโกงและหลอกลวงใครทั้งสิ้น จึงตัดสินใจเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ได้ร่วมออกรายการทั้งหมด นอกจากนี้ผู้ร่วมออกรายการที่เข้าร่วมโครงการยังมีการค้างชำระค่าดำเนินการแก้ไขใบหน้าอีก 5 ราย

 

 

ภาพจากรายการโหนกระแส 
 


โครงการเฟซออฟ ได้รับการจดทะเบียนลิขสิทธิ์ชื่อและเครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้อง ซึ่งโครงการดังกล่าวมีเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งหลังเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ได้มีผู้ติดต่อเข้ามายกเลิกไม่เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก รวมถึงต่อว่าด่าทอจนสร้างความเสียหายทางชื่อเสียงและตนเอง จนไม่สามารถตีเป็นราคาตัวเงินได้

 

ขณะที่ทางด้าน ร.ต.ท.ปรัชวีย์  ลิ้นฤาษี รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท กล่าวว่า หลังจากนี้จะสอบปากคำ ดร.เซปิง พร้อมรวบรวมหลักฐานและดำเนินการเรียกกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 7 ราย มาสอบปากคำ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเรียกตัวเข้าพบเมื่อใด

 

 

ภาพจากรายการโหนกระแส 

 


สำหรับดร.เซปิง ไชยศาส์น ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา เนื่องจากนักร้องรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ ออกมาเผยโฉมหน้า หลังจากที่ได้ให้ทีมแพทย์ได้เปลี่ยนโฉมใบหน้าให้แลดูหนุ่มขึ้นมา โดยสุรชัย ได้กล่าวขอบคุณ ดร.เซปิงที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้กับผม ซึ่งผมมีความสุขมากครับ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ฉาวอีก! คลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดัง เมืองตรัง ผ่าตัดดูดไขมันสาวจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
-ทนายเดชา โพสต์ให้กำลังใจ หนุ่ม กรรชัย อย่าท้อหลังถูกฟ้องทำหน้าที่สื่อตรงไปตรงมา
-"หนุ่ม กรรชัย" อัดอั้น บอกชีวิตมีแต่ศัตรู หลังเป็นพิธีกรรายการข่าว โดนคนเกลียดด่างี่เง่า สวนกลับ "นี่คนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง"
-ถ้าไม่หยุด ผมจะเอาคุณเข้าคุก!?"หนุ่ม กรรชัย"เดือดซัดแหลก พวกหลอกเด็ก แฉหลักฐานประจาน(ภาพ)

 

ขอบคุณรายการ : โหนกระแสช่อง 3 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดร.เซปิง  งานเข้า  ฟ้องร้อง  หนุ่ม กรรชัย  แจ้งความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ