ระล้อสิบล้อหลุด กลิ้งพุ่งชนร้านริมถนน พร้อม จยย.ตามหลังเสียหลัก รวมเจ็บ 2 ราย หวิดชะตาขาด

     เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อหมายเลขทะเบียน 81-3862 สงขลา ของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ล้อหลังด้านซ้ายเกิดหลุด ขณะวิ่งมาบนถนนเพชรเกษมสายเก่า พื้นที่หมู่4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ และล้อรถได้พุ่งข้ามถนนไปชนกับร้านขายเสื้อผ้าชื่อร้านผ้าภูเพลง ที่ตั้งอยู่ริมถนนซึ่งสร้างด้วยไม้จนทะลุพังเสียหาย

 

 

 

 

      และโชคยังดีที่เจ้าของร้าน คือ นายจรัส ลักษณาวงศ์ อายุ 38 ปี ซึ่งนั่งทำงานอยู่ภายในร้านได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยจากการถูกเศษไม้และก้อนหินกระเด็นใส่ นอกจากนี้ยังได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นเมื่อมีรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน งกล 519 สงขลา ที่ขับผ่านมา ได้หักหลบรถสิบล้อที่จอดอยู่ริมถนนและไปชนกับถังขยะริมทางจนรถล้มคนขับซึ่งเป็นผู้ชายได้รับบาดเจ็บหน่วยกู้ชีพควนลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนคนขับรถบรรทุกคือ นายจำนง อิสระ อายุ 54 ปี ไม่ได้หนีไปไหนได้จอดรถและพร้อมแสดงความรับผิดชอบ โดยบอกว่าขับมาดีๆล้อหลังซ้ายก็เกิดหลุดโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

 

 

 


           นายจรัส เจ้าของร้าน ขายเสื้อผ้า  เล่าว่าขณะนั่งทำงานอยู่ในร้านได้มีล้อรถพุ่งมาชนร้านจนทะลุแต่โชคดีที่ไม่โดนตัวเอง เมื่อออกไปดูก็พบว่าเป็นมาจากล้อรถบรรทุกสิบล้อที่ล้อหลุดอยู่บนถนน

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.กนต์เกียรติ นุ้ยเนียม  สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้มาตรวจที่เกิดเหตุและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการเรื่องค่าเสียหายของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย

 

 

 

 

        นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรีติดตามข่าวอื่นๆ