พ่อแฉกลางรายการ มีสาวใหญ่รู้ที่อยู่ "น้องดีน" หลังหายตัว

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้

 

 

กระทั่งมีรายงานว่า พบศพชายบริเวณสำนักสงฆ์เขาหินด่าง เขตติดต่อหินซ้อน สนามชัย เบื้องต้น มีมอเตอร์ไซร์ สีดำแดง เวฟ 125 สภาพศพ ขึ้นอืด สวมเสื้อคลุมพิชซ่า ได้รับการยืนยันเบื้องต้นว่า เป็นศพของน้องดีนจริง เนื่องจากรูปพรรณสัณฐานและเสื้อผ้าที่สวมใส่ พร้อมกับ รถจยย.ที่หายไป ต่อมาได้เผยวินาทีคุมตัว 2 อ. 1. อ.= ลูกน้องขาใหญ่ 2. อ.= โจ๋คนรู้จักดีน สอบปากคำที่ สภ.พนมสารคาม เบื้อนต้น ยังให้การในฐานะผู้ต้องสงสัยและพยานแวดล้อม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อ “น้องดีน”เล่า หลังลูกหายตัว มีคนเรียกคุย พอเรื่องแดงกลับชิ่ง บอกไม่รู้ไม่เห็น
-รู้ตัว 2 คนโยงคดี "น้องดีน" หลังหายตัวจนมาพบร่าง
 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้ออกมาเผยคลิปเสียง แฉสาวใหญ่รายหนึ่ง ที่ออกตัวขอคุยเจรจาแทนทีมอุ้ม อ้างรู้พิกัดของน้องดีน ซึ่งจากในคลิปสาวใหญ่รายดังกลาวได้พูดออกมาว่า "ไปหาที่แปดริ้วเลย" ทั้งนี้คลิปที่ผู้เป้นพ่อได้เผยแพร่ออกมานั้น ได้ออกมาเผยแพร่ผ่านทางรายการทีวีชื่อดัง หากมีความคืบหน้าทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ย่าน้องดีนร้องไห้โฮ หลังรู้ข่าวหลานชาย พูดทั้งน้ำตา !
-น้าโพสต์ข้อความถึงหลานชาย เผย น้องดีนเป็นเด็กดี
-พ่อน้องดีน นั่งข้างโลงคอยเอามือลูบเรียกออกมากินข้าว ลั่น จะเก็บน้องไว้จนกว่าจะจับคนร้ายได้!
-สาเหตุเอาต้นบอนใส่ปาก "น้องดีน" ตามความเชื่อของชาวอีสาน
 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลิปเสียง  อุ้มฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ