จิตใจทำด้วยอะไร พุ่งปาดหน้ากลับรถ หวิดชนสนั่น (คลิป)

  อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเราในทุกวันนี้ มีให้เห็น เเละเกิดขึ้นเป็นประจำในทุกๆวัน ทั้งรถจักรยานยนต์ ที่จะเกิดอุบัติเหตุมาเป็นอันดับหนึ่ง  หรือในรถประเภทต่างๆ เเน่นอนว่า สาเหตุส่วนใหญ่ มักจะมาจากความประมาท เห็นเเก่ตัว ไม่เคารพกฏจราจร หรือเเม้เเต่เรื่องของเเอลกอฮอล์ สร้างความเสียหาย เดือดร้อนให้กับผู้อื่น อาจจะถึงขั้นสูญเสียถึงชีวิต  กรณีคลิปต่อไปนี้ เป็นฮอนด้า HRV สุดมักง่ายกลับรถเเบบไม่สนโลก สุดชุ่ย หวิดก่อให้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ (คลิป)

 

 

 

 

เหตุการณ์ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ เผยเเพร่จาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ค  ตู่ ใบเตย   ผ่านทางเพจ เฮีย ... พ่อมึ*ตาย!! #GUแนะนำได้คำเดียวว่าต้องชนแม่งซะเล็งประตูคนขับเลย #หลบแล้วชนมันไม่คุ้ม #ทะเบียนเหี้*ไรใครจัดให็กูที #มึ*อย่าคิดว่าลอยนวลนะสั*

 

 

 

 

ในคลิปจะเห็นได้ว่า ฮอนด้า HRV จอดรออยู่เลนซ้ายสุด ของถนนกว้าง4เลน  เพื่อจะยูเทิร์น ซึ่งจริงๆเเล้ว ถ้าจะยูเทิร์น ควรจะขับชิดขวามาตามปกติ มาอยู่ซ้ายสุดเเบบนี้ จะต้องปาดอีก3 เลน ซึ่งมันอันตรายสุดๆ  พบสบโอกาส ฮอนด้า ก็หมุนเลี้ยวพุ่งไปยูเทิร์นทันที จังหวะเจอกับ เก๋งโตโยต้า  ที่ขับมาทางตรงปกติ โชคดีที่ เก๋งโตโยต้า มีสติ เห็นพอดี เบรคได้ทัน พร้อมหักหลบหนี ต้องยกนิ้วให้ในฝีมือขับรถ ทำให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุเรื่องเศร้า   อย่างไรก็ตาม ฮอนด้า คันดังกล่าว ต้องโดนตำหนิไปเต็มๆ

 

.

.

 


 

 

  คอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์พากันจวกยับ พฤติกรรมการขับรถของ ฮอนด้า HRV คันดังกล่าว ไม่รู้คิดได้อย่างไร ว่าจะต้องยูเทิร์นเเบบนี้ อันตรายสุดๆ  ถือยังโชคดี ที่เก๋งวีออสหลบทัน รวมทั้ง สิบล้อก็ไม่ได้มาด้วยความเร็ว เบรคชะลอได้ทันเวลาเช่นกัน 

 

.

.

.

.

.

.

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เส้นทางเลือด ถนนสายมรณะ อุบัติเหตุเสี่ยงชีวิตรายวัน หลังรถซิ่งเสยท้ายจยย. สองแม่สูงดับคาจุดกลับรถ
-จยย. กลับรถมักง่าย โดนชนร่วง ยิ้มเจื่อนยกมือไหว้รัวๆ (คลิป)
-สาวเบญจเพส เสียหลักต่อกลับรถ เผลอเหยียบคันเร่งพุ่งเสยฟุตปาธ
-หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)
-เก๋งมักง่าย "กลับรถในที่ห้ามกลับ" ทำรถคันอื่นเบรกกันหัวทิ่ม หนีหายไม่สนความผิด(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไม่สนโลก  กลับรถ  อุบัติเหตุ  อันตราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ