หนุ่มร้องทุกข์หลานชายโดนรุมสกรัมกลาง 4 แยกกาฬสินธุ์ ภาพหลักฐานชัด แจ้งความแล้วกลัวคดีไม่คืบ(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่ต้องออกมาขอร้องโซเชียลให้ช่วยกันอีกแรง เมื่อหนุ่มคนหนึ่งได้ไลฟ์สดและนำคลิปวงจรปิดมาโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย เนื่องจากหลานของตัวเองนั้นถูกทำร้ายที่สี่แยกไฟแดง เขาจะฆ่าหลานตน จึงกลัวกว่าคดีไม่คืบจึงได้มาร้องผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งตอนนี้ได้ไปแจ้งความไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ดูกล้องวงจรปิดยังไงถ้าคืบหน้าจะมาเล่าให้ฟังอีกครั้งหนึ่ง

 

 

โดย เฟซบุ๊กชื่อ วิรศักดิ์ ภูสมตา ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กตัวเอง ระบุข้อความว่า "แจ้งความที่ สภ.หนองกุงศรี" เป็นเนื้อหาที่เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เข้าไปแจ้งความที่โรงพัก เนื่องจากหลานโดนทำร้าย ซึ่งได้ระบุแคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "บรรยากาศสดๆ จ.กาฬสิน แจ้งความข้อหาพยายามฆ่า ที่สภ.หนิงศรี จ.กาฬสินธุ์ ของหลานๆ นายตั้งข้อหาพยามฆ่านะครับ"

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปดังกล่าวมีเนื้อหาประมาณว่า "แจ้งความข้อหาพยายามฆ่า บรรยากาศสดๆ ที่สภหนองกุงศรีจังหวัดกาฬสินธุ์ แชร์ได้นะครับ ช่วยกันแชร์ด้วย ดูแล้วน่าจะตั้งข้อหาพยายามฆ่านะครับ คนนี้คือผู้กองนะครับ(เสื้อสีขาว) เด็กบ้านนาโพธิ์ตำบลสารวัตร ตอนนี้ก็กลับมาบ้าน เมื่อคืนมาแจ้งความให้ไอ้ดวงครับพี่ เขาจะฆ่ามันอยู่ตลาดหนองลือหนังเมื่อคืนนี้ หลายคนอยู่นะครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปเปิดดูกล้องวงจรปิดอยู่ กล้องวงจรปิดที่อยู่ตรงไฟแดงตรงแยกหนองลือหนัง ผมก็จำไม่ได้ว่าร้านตรงนั้นมันชื่อว่าอะไรไม่ได้กลับบ้านนาน เดี๋ยวแค่นี้ก่อนนะครับถ้าเกิดได้ความยังไงเดี๋ยวผมจะมาเล่าสู่กันฟังอีกทีนึง สวัสดีครับผมสวัสดีทุกคนครับ"

 ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้นำคลิปวงจรปิดไปโพสต์ในกลุ่มข่าวอุบัติเหตุฯอมตะนคร(ชลบุรี) เพราะหลานโดนทำร้ายและตนก็กลัวว่าคดีความจะไม่คืบจึงนำมาโพสต์เรื่องราวผ่านโซเชียล ระบุข้อความว่า "หลานผมเรียนอยู่ชั้น ม.3 โดนรุมทำร้าย ผมกลัวคดีไม่คืบ ฝากแชร์ด้วยครับ" และเข้ายังได้มาตอบคอมเม้นต์ว่า หลานโดนเย็บข้างหน้า 3 ข้างหลังเข็ม 1 ครับ
 


 

ขอความเป็นธรรมกลัวคดีไม่คืบ

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตที่อยู่ในกลุ่มและเป็นเพื่อนกับเขาได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า บักได๋ บ้านได๋ เป็นหยังน้อ เย็บข้างหน้า 3 ข้างหลัง1ครับ เป็งหยังละศักดิ์ ฝัน ลูกอิจ๋าถืกเขาตีแมะอ้าย ไผเป็นหยั๋งศักดิ์ โด่งเป็นหยังหลายบ่จ้า ไฝเป็นหยังเสี่ยไปไส คือเงียบเเท ลูกอิจ๋าถืกเขาตีครับอา หลานชายถูกตีครับผม เป็นหยัง ลูกอาวหล่อถืกตีแมะอ้าย เจ็บหลายบ่ล่ะหล่า ถึงบ้านเเล้ว จัดไป จะเห็นได้ว่าเพื่อนๆต่างก็เข้ามาถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเป็นอะไรแล้วเป็นอะไรมากหรือเปล่ากันเป็นจำนวนมาก 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุงรปภ.โดนรุมทำร้ายหลังเตือนรถหาเสียงจอดขวางมอเตอร์ไซค์ในหอพักเชียงใหม่

รวบแล้วแก๊งอันธพาล รุมตื้บไม้ฟาดหนุ่มศรีสะเกษกลาง 4 แยก ยกแค้นเก่ามาอ้าง(คลิป)

รวบแล้ว 3 ลูกเรือ หลังรุมทำร้ายหนุ่มชาวต่างชาติบนเกาะพีพี ก่อนพูดหมดเปลือก

วินมอไซด์กร่างรุมทำร้ายแกร็ปไบค์ จับหัวกดพื้น ไม่สนใจคนผ่านไปมา(คลิป)

สาวโพสต์ทวงความยุติธรรม หลังโดน 12 ชีวิต รุมทำร้ายร่างกาย เป็นแผลไปทั้งตัว

 

ขอบคุณ วิรศักดิ์ ภูสมตา กลุ่มข่าวอุบัติเหตุฯอมตะนคร(ชลบุรี)
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนทำร้าย  หลานชาย  โซเชียล  ร้องทุกข์  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ