หนุ่มใหญ่เกิดอารมณ์หึงขึ้นหน้า ปลิดชีพชู้รักดับสลด ก่อนสังเวยชีวิตตัวเองตาม (คลิป)

เกิดเรื่องราวอันน่าสลดเพราะพิษรักแรงหึงอีกครั้ง เมื่อ ร.ต.อ.ธนพล เฉลิมเพิ่มพล รองสว. (สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต 2 รายเสียชีวิตภายในนิรันดร์เรสซิเดนซ์ 4 ห้อง108/78 ชั้น3 อาคาร C ซอยเฉลิมพระเกียรติ21แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ และ พ.ต.ท กิติพงษ์ สิมมาลี  รองผกกป.สน.ประเวศ

ในที่เกิดเหตุภายในห้องพบศพนางสมถวิล พันธ์เดช อายุ 54 ปี ทำงานขายอะไหล่รถยนต์บริษัทแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงายบนเตียง สวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงนอน  ส่วนอีกศพอยู่ในห้องน้ำใช้เชือกผูกคอกับตรงก๊อกเปิดฝักบัว ทราบชื่อคือนายบวร ประทุมรัตน์ อายุ 58 ปี อาชีพขับรถกระป๊อ เส้นอุดมสุข 

 


โดยทั้ง 2 ศพ เริ่มมีสภาพเหม็นแล้ว จากการตรวจสอบ ที่ลานจอดรถหน้าอาคารจุดเกิดเหตุ พบรถกระป๊อ ยี่ห้อไดฮัทสุ  สีน้ำเงิน ทะเบียน นย6347 กรุงเทพฯ ตรงคอนโซลรถพบกระดาษวางทิ้งไว้ มีข้อความสั่งเสียเรื่องรถ มีเบอร์ติดต่อช่าง บอกว่ารถคันดังกล่าวขายได้ประมาณ 100,000กว่าบาท ซึ่งเป็นรถของนายบวรจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนพยานให้การว่า นายบวร กับนางสมถวิลเป็นกิ๊กกัน โดยทั้งสองฝ่ายต่างมีครอบครัวกันอยู่แล้วแต่แอบคบกัน โดยนายบวรมีนิสัยหึงหวงรุนแรง ก่อนเกิดเหตุทางนายบวรได้ขับรถคันดังกล่าว จากที่จอดรถที่จอดประจำ มาจอดในจุดที่คนสามารถมองเห็นได้ง่าย  กระทั่งมาพบศพ

 

 

 


ทั้งนี้คาดว่าฝ่ายชายได้มีปากเสียงกับผู้หญิงอย่างรุนแรงจนพลั้งมือบีบคอผู้หญิงจนเสียชีวิต ก่อนจะผูกคอตัวเองตาย ทั้งนี้ทางครอบครัวของผู้ชายสงสัยว่าทำไมไม่กลับบ้านย่านซอยอุดมสุข 60 หลายวัน จึงมาที่จุดเกิดเหตุประสานทางนิติบุคคลให้เปิดห้องก่อนพบศพดังกล่าวโดยห้องพักนี้ ฝ่ายชายมาพักเช่าไว้เพื่อนัดเจอกัน โดยฝ่ายชายเช่านานหลายปีแล้ว 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้มีญาติของทั้งสองฝ่ายเดินทางมาพร้อมกับขอร้องผู้สื่อข่าวในการนำเสนอข่าวและถ่ายรูปผู้เสียชีวิตภายในห้อง เนื่องจากจะมีผลกระทบกับทางครอบครัวทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพตรวจสถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พิษรักแรงหึง !!?? “เมียหลวง” โหดสุดขีดตบ “เมียน้อย” สาหัส !? ลากตัวมาริมถนน เอาพริกป่นถุงใหญ่เทใส่ ตามด้วยราดน้ำปลา ...
-พิษรักแรงหึง...หนุ่มเดือดใช้มีดแทงคู่กรณีหน้าร้านสะดวกซื้อ ข้างบริษัท-ซีเกต
-พิษรักแรงหึง!! หนุ่มเซลล์แมนสงสัยแฟนสาวทำตัวแปลกๆ ถามสาเหตุพอรู้ถึงกับเลือดขึ้นหน้า ใช้สองมือปลิดชีวิตดับลมหายใจ !?!
-พิษรักแรงหึง!!!พลทหารจับได้แฟนกะเทยมีกิ๊ก ใช้กรรไกรแทงดับ 18 แผล(มีภาพ)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชู้รัก  บาป  พิษรักแรงหึง  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ