เผยคลิปกล้องหน้ารถจับภาพคนร้ายลงมือกระชากสร้อย 2 ยายหลานกลางวันแสกๆ (คลิป)

คนร้ายลงมืออุกอาจกลางวันแสกๆ ท่ามกลางประชาชนขี่รถผ่านไปมา ขี่ จยย.ตามหลังเหยื่อใช้เท้าถีบรถ จยย.สองยาย หลาน ล้มลงก่อนลงมือกระชากสร้อยคอ และสร้อยข้อมือ เหยื่อขัดขืนจับหัวกระแทรกพื้นถนน พลเมืองดีขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์กล้องหน้ารถจับภาพนาทีลงมือไว้ได้  

 เมื่อช่วงสายวันที่ 19 มี.ค. 62 พ.ต.ท.จำนงค์ ประสพสุขมั่งดี สว.สส. สภ.กบินทร์บุรี พร้อมชุดสืบสวนรับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บสองราย  เหตุเกิดบนถนนอนุกูล สายบ้านทุ่งแฝก-เทศบาลกบินทร์ หน้าสวน 72 พรรษา เขตเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบ พบผู้เสียหายจำนวนสองคนร้องขอความช่วยเหลือ และมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและตามลำตัวหลายแห่ง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทราบชื่อคือ นางสมพิศ เดโชเจริญวุฒิ อายุ 72 ปี และ น.ส.ชริตรา เดโชเจริญวุฒิ อายุ 30 ปี ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดงดำ ของผู้เสียหายล้มอยู่

 

  จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า สองยายหลานได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปทำธุระเพื่อกลับบ้านที่ตลาดกบินทร์ขณะที่ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คน รูปร่างผอม สูงประมาณ 165-170 ซม.ผิวดำ ตัดผมเกียน ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนตามหลังมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายจนล้มลง ก่อนจะลงมือปฏิบัติการณ์แย่งสร้อยข้อมือของนางสมพิศ หนัก 2 สลึง และสร้อยคอทองคำของ น.ส.ชริตรา ที่ใส่อยู่ในคอหนัก 1 บาท แต่ น.ส.ชริตรา ได้ต่อสู้กับคนร้ายๆได้จับศีรษะกระแทรกลงกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ         

   ในที่เกิดเหตุโทรศัพท์มือถือของร้ายทำตกหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ 1 เครื่อง ขณะเกิดเหตุมีประชาชนขี่รถผ่านไปมาเป็นจำนวนมากเพราะเป็นวันตลาดนัด ในมือคนร้ายถืออาวุธปืนไว้ป้องกันตัวตลอดเวลาจึงไม่มีใครกล้าลงไปช่วยเหลือ หลังจากที่คนร้ายได้ทรัพย์สินไปก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางบ้านทุ่งแฝก


  ด้านนายนพพร น้อยสุภาพ อายุ 48 ปี ได้ขับรถยนต์ผ่านมาพอดีและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล้องหน้ารถสามารถจับภาพคนร้ายขณะลงมือกระสร้อยสองยายหลานไว้ได้ พร้อมกับกล่าวว่า ตนขับรถมาจากตลาดตลาดกบินทร์เดิมทีคิดว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุเห็นคนร้ายกำลังทำร้ายผู้หญิงด้วยการจับศีรษะกระแทรกกับพื้นถนน นึกว่าเป็นสามี ภรรยา ทะเลอะกัน นี่ในมือมีปืนด้วย ผมจะลงไปช่วยคนร้ายขู่ว่าอย่ามายุ่ง ด้วยความกลัวตายจึงไม่กล้าลงไปช่วย หลังจากที่คนร้ายหลบหนีไปจึงเลี้ยวรถกับมาดู เห็นผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บและขอความช่วยเหลือบอกว่าถูกกระชากสร้อยจึงโทรแจ้งตำรวจ

 ส่วนโทรศัพท์มือถือที่คนร้ายได้ทำตกหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้หลักฐานของคนร้ายหลายอย่าง ว่าเป็นใคร อยู่ที่ไหน พร้อมรูปถ่าย และอาวุธปืน ที่โพสไว้ในโทรศัพท์ ซึ่งผู้ที่เหตุการณ์ยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันที่ลงมือกระชากสร้อยสองยายหลาน ทั้งนี้ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสได้ที่ 037-280227 สภ.อ.กบินทร์บุรี หรือ191 จะได้สืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่อนคลิปหนุ่มกระชากสร้อยหญิงชรา ที่นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านตัวเอง ก่อนขับรถหนีหน้าตาเฉย คนไม่มีทางสู้มันยังทำได้ลงคอ(คลิป)

ลูกชายฉันเอง! รวบแล้วโจ๋กระชากสร้อยสาวรัสเซีย หลัง จนท.บุกถึงบ้าน เปิดภาพหลักฐานยืนยัน จนพ่อแม่พาชี้ตัว (คลิป)

แห่ชื่นชมยกย่อง 3 นศ. ช่วยคุณยายวัย 63 ถูกกระชากสร้อย เป็น นศ.อาชีว แบบอย่างที่ดีทั้งประเทศ

รวบแล้ว!! "เพชร หนองโบสถ์" หลังกระชากสร้อยกลางตลาด อุทาหรณ์พวกชอบโชว์สร้อยทอง!? (คลิป)

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระชากสร้อยคอ  กล้องหน้ารถ  จ.ปราจีนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ