ลูก-เมีย "ร.ต.อ.วัชรินทร์" ร่ำไห้จุดธูปไหว้ภาพถ่าย ก่อนแม่ยายเปิดใจให้ฟัง

บรรยากาศที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติคนในครอบครัว โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ นางวีระวรรณ เบญจทศวรรษ ภรรยา และลูก พร้อมลูกชายและลูกสาว รวมทั้ง นางประไพ ศรีทะชะ แม่ยาย ได้จุดธูปและไหว้รูปถ่ายของร.ต.อ.วัชรินทร์ ซึ่งสวมเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ พร้อมกับนำอาหารมาตั้งหน้ารูปถ่ายเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้

 

 

ก่อนที่ทั้งหมดจะออกเดินทางไปยังโรงพยาบาลสงขลา เพื่อดำเนินการเรื่องรับศพ โดยจะนำศพออกจากโรงพยาบาลสงขลาในวันพรุ่งนี้ ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดโรงวาส อ.เมือง จ.สงขลา เนื่องจากวันนี้ตรงกับวันพุธ ซึ่งตามความเชื่อจะไม่นำศพมาประกอบพิธีทางศาสนา

 

 

 


นางประไพ ศรีทะชะ แม่ยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองพอจะทราบถึงความขัดแย้งของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ อยู่บ้างซึ่งเท่าที่ทราบก็จะมีเรื่องที่คอยช่วยเหลือผู้อื่น และเรื่องที่ดิน ซึ่งก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้บอกว่าจะขอสู้ให้ถึงที่สุด แต่ก็ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมากนัก ซึ่งตนเองก็ได้เตือนว่าให้ระวังตัว จนกระทั่งมาถูกยิง

 

 

ขณะที่นางวีระวรรณ เบญจทศวรรษ ภรรยาของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้า ได้กล่าวเพียงสั้นๆว่าตอนนี้ไม่อยากพูดอะไร.

 

 

ขอบคุณเพจตัวพ่อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ญาติร่ำไห้  ยิง  ตำรวจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ