อ.คฑา เปิดไพ่ทำนายดวง ของทั้ง 7 วันเกิด งาน เงิน ความรัก

อ.คฑา ชินบัญชร ได้มีการทำนายดวงตามวันเกิดของคนที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ผ่านเฟซบุ๊ก "คฑา ชินบัญชร" ในหัวข้อที่ว่า (#ทำนายดวง #การงาน #การเงิน #โชคลาภ #สุขภาพ คนเกิดวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ได้รับอิทธิ์พลไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ) ดวงการงาน การเงิน ความรัก วันที่ 18-24 มีนาคม 2562


 

 

มาเริ่มกันที่ วันจันทร์ ทำนายว่าต้นสัปดาห์ วันที่ 18-19 มีนาคม มีโชคดีจากผู้ใหญ่ ช่วงกลางสัปดาห์ไปแล้วตั้งแต่ 20-24 มีนาคม มีโชคดีในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ ใครยังไม่มีคู่มีโอกาสเจอคู่ ส่วนใครที่มีคู่มีโอกาสได้แต่งงาน มีโอกาสซื้อบ้าน มีบุตรขยายครอบครัว ในเรื่องของการงานจะมีข่าวดีในช่วงวันที่ 20-24 มีนาคม การเริ่มต้นงานใหม่ การเปลี่ยนงานใหม่ หรือทำธุรกิจใหม่ ๆ มีอะไรใหม่ ๆ เกิดขึนด้วย ทำบุญด้วยการบริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้แก่เด็กยากจน

 


 


วันอังคาร ทำนายว่า ช่วงวันที่ 18-20 มีนาคม นี้จะมีงานหนักสุด ๆ เจอแรงกดดันสุด ๆ ทั้งเพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา กดดัน ต้องหากำลังใจให้ตนเอง ขอให้คนใกล้ชิดกอดเราไว้จะเป็นกำลังใจได้อย่างดี ส่วนวันที่ 21-24 มีนาคม สถานการณ์ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์ขยับขยาย มีลาภลอยแบบฟลุ๊ค ๆ จะมีคนนำโชคมาให้ ในช่วงปลายสัปดาห์ให้ระวังเรื่องของหายด้วย

 

 

วันพุธ ทำนายว่า ช่วง 18-20 มีนาคม การเงินมีสภาพคล่อง แต่มีการใช้จ่ายมาก โปรดระมัดระวังในการใช้จ่ายด้วย

 


วันพฤหัสบดี ทำนายว่า วันที่ 18-20 มีนาคม โดดเด่นเรื่องงานราชการ ทหาร ตำรวจ รวมไปถึงงานด้านต่างประเทศ การติดต่อสื่อสารและธุรกิจส่งออก 21-24 มีนาคม ระวังเรื่องอารมณ์ขึ้น-ลง ขัดแย้งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดูแลทุนการศึกษาเด็กด้อยโอกาสเป็นทานบารมีให้ตนเอง

 

 

วันศุกร์ ทำนายว่า ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของตนเองและผู้ใหญ่ในบ้าน โดยเฉพาะเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และกระดูกข้างขวา ในส่วนเรื่องการเรียน การสอบ สำเร็จดีเยี่ยม แพทย์ พยาบาล เภสัช โดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีคนนำโชคที่ดีมาให้ คนโสดมีโอกาสพบเจอคู่ที่อายุน้อยกว่า 

 

 

วันเสาร์ ทำนายว่า มีการปรับเปลี่ยน ขยายเรื่องการงาน มีโอกาสเดินทางกะทันหัน งานเกี่ยวกับจิวเวอร์รี่โดดเด่น งานประจำมีผู้ใหญ่ส่งเสริมดี คนโสดมีโอกาสพบคู่จากการเดินทาง มีเกณฑ์ลาภลอยฟลุ๊ค ๆ 

 


และสุดท้าย สำหรับ วันอาทิตย์ มีความสุข สมหวัง เรื่อง การงาน ความรัก ครอบครัว แต่ให้ระวังสุขภาพ เรื่องสายตา ระวังในเรื่องการซ่อมรถ ซ่อมบ้าน มีโอกาสเสียเงิน บริจาคเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นทานบารมีให้ตนเอง 

 

ขอบคุณ : คฑา ชินบัญชร 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ.คฑา ชินบัญชร  ทำนายดวง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ