หนุ่มวอนโซเชียลช่วย ถูกกระสุนปริศนายิงใส่บ้านถึง 4 ครั้ง แจ้งความ ร้องเรียนคดีไม่คืบ หวั่นเกิดอันตรายกับคนในบ้าน

กลายเป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก เมื่อโดนยิงใส่บ้านตัวเองเป็นรอบที่ 4 แล้ว ซึ่งได้ไปแจ้งความดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า และยังได้เคยไปร้องศูนย์ดำรงธรรมก็เงียบไม่มีความคืบหน้าเช่นกัน ตอนนี้ทุกคนกลัวมากๆเพราะไม่รู้ว่าใครคิดไม่ดีบ้างและในบ้านยังมีเด็กเล็กอีกด้วย

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Wichit Maneewong ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ ที่เจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วถึงสี่ครั้ง แจ้งตำรวจก็ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "ว่าจะไม่โพสต์แล้วแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรจริงๆ โดนปืนยิงใส่บ้าน 4 ครั้งแล้วครับไปแจ้งความที่สถานีตำรวจยังไม่คืบหน้า ไปร้องศูนย์ดำรงธรรมก็เงียบหาย ที่บ้านมีคนอาศัยทั้งเด็ก คนชรา ทุกคนกลัวมากไม่เป็นอันกินอันนอน มีพยานเห็นผู้ร้ายกำลังยิงถึง 2 คน เป็นคนที่เราสงสัยจริงๆแต่ตำรวจก็ไม่สามารถเรียกผู้ต้องสงสัยไปสอบสวนได้ เอาอย่างไรดีครับ พิกัดสะพานขาว ศรีสะเกษ"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตและเพื่อนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็ได้เข้ามาบอกว่า โอ้ยอันตรายมากๆเลย ระวังตัวด้วยนะ มีกล้องวงจรปิดมั๊ย ทำไมแจ้งควาามแล้วไม่คืบหน้า บอกกื่อคนที่สงสัยมั้ย บอกป๋าอังกูรกระซิบตำรวจให้เลย รู้ทั้งชื่อ นามสกุล อายุ ที่อยู่ครับพี่อ้อบ จะกล้านอนมั้ยนี่ น่ากลัวมากเลย ระวังตัวด้วยเด้อนายแพทย์ ลูกน้อยคือสิตกใจหลายน่าสงสารเด็กน้อย แชร์ให้เพื่อนหน่อย ไม่มีใครช่วยได้จริงๆ ยกเว้นเพื่อนในเฟสนี่แหล่ะ  อะไรคือสาเหตุที่ทำให้คนร้ายยิงได้ขนาดนี้คะ ติดกล้องใว้หลายๆตัวเลย ใว้เป็นหลักฐานแจ้งตำรวจชั้นผู้ใหญ่คดีถึงจะคืบหน้า ระวังตัวด้วยพี่

 

บ้างก็บอกว่า ดูแลตัวเองดีๆๆนะคุณหมอ.ไปแจ้งความอีกเลย แจ้งบ่อยๆๆดูชิมันชิตามเรื่องไห้บ่ พระคุ้มครองทั้งหมอละครอบครัวเด้อขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการคืบหน้าเร็วๆ และขอให้ทุกคนในบ้านปลอดภัยจ้ามันอยู่เหนือกฎหมาย​ได้ด้วยหรือ​ โทรหาป้าด่วนเลย  คนเดียวในโลกนั้นล่ะครับ ป้าพึ่งกลับจากส่งรองผกก.มาจร้า​ มีอะไรให้ช่วยให้บอก.. อย่ารอเป็นเป้าอย่างเดียว.. มันอยู่เหนือกฎหมาย​หรืออย่างไร พี่แพ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ช่วยอะไรไม่ได้ ช่วยเป็นกำลังใจให้ได้อย่างเดียว จับคนร้ายให้ได้ไวๆนะคะ อันตรายมากแพทย์ นามสกุลเหมือนคนบ้านเดียวกันเลยคะแถวยางชุม ขอให้ปลอดภัย คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะคะ ขอให้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีครับ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อยู่ๆก็เจ็บตัว? นักแข่งรถแชมป์ประเทศไทย ถูกกระสุนปริศนา ยิงคาร้านอาหาร หลังกลับจากไหว้พระ

หนุ่มโวย กระสุนปริศนา หล่นทะลุกลางบ้าน เคราะห์ดีไม่ตกใส่หัวเด็กๆ (ภาพ)

ผวาทั้งบ้าน กระสุนปริศนา ยิงทะลุกระจกบ้าน"หม่ำ จ๊กมก" ที่ครอบครัวนั่งประจำ ลั่น กระจกเปลี่ยนได้ แต่ถ้าอุ้มหลานอยู่จะเกิดอะไรขึ้น

 

ขอบคุณ Wichit Maneewong 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อันตรายมาก  เข้าบ้าน  คนร้าย  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ