"น้องปีใหม่" นั่งติดพลาสเตอร์วิเศษให้ "แม่แอฟ" ร่ายมนต์บอกหนูจะปกป้องแม่จากสิ่งไม่ดีเอง(คลิป)

หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้ออกมาไขข้อข้องใจ ถึงสาเหตุที่อดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ไม่ได้มาร่วมงานการแสดงที่โรงเรียนของน้องปีใหม่ โดยเจ้าตัวได้บอกว่า  ช่วงนี้เราไม่ได้ติดต่อกันอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าคุณสงกรานต์เขาสะดวกมีคิวมาวันไหนเขาก็จะติดต่อมา ซึ่งปีใหม่ก็ไม่ได้ถามหานะคะ การใช้ชีวิตทุกอย่างของเราตอนนี้ก็เป็นไปตามปกติ อีกอย่างงานที่ปีใหม่ขึ้นแสดงก็เป็นแค่งานโรงเรียนธรรมดา ไม่ได้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ตอบหมดทุกข้อสงสัย ทำไม “สงกรานต์” ไม่มาร่วมงานโรงเรียน "น้องปีใหม่"

 
โดยก่อนหน้านี้ ในอินตราแกรมของแอฟ ทักษอร ก็ได้เผยโม้เม้นต์น่ารักๆ ของน้องปีใหม่ ที่ทำให้คนเป็นแม่ชื่นใจ ซึ่งปกติแล้วมักจะเห็นน้องปีใหม่ตามติดแม่แอฟเข้าวัดไปทำบุญอยู่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้ลูกสาวคนสวยกลับมาแปลก เพราะแม่แอฟได้ออกว่า เมื่อวันมาฆบูชาที่ผ่านมา ลูกสาวชวนแม่เข้าวัดแต่เช้า แถมยังอ่านบทสวดมนต์เองด้วย 

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ปลื้มใจ "น้องปีใหม่" ชวนเข้าวัดทำบุญแต่เช้า แถมขอลองอ่านบทสวดมนต์ด้วยตัวเอง
 

ล่าสุด แม่แอฟ ได้ออกมาเปิดเผยคลิป ให้ทุกคนได้เห็นความน่ารักของลูกสาวที่คุณแม่ ได้ตั้งแคปชั่นคลิปว่า"สงสัยช่วงนี้ได้ยินผู้ใหญ่คุยเรื่องมูเตรูเยอะ" จะเห็นได้ว่าในคลิปดังกล่าวหลายคนดูแล้วต่างเห็นความรักของ น้องปีใหม่ ที่มีให้กับคุณแม่เป็นอย่างมาก ด้วยกระทำและคำพูดช่างดูอบอุ่นเป็นที่สุด โดย ปีใหม่ ได้บรรจงติดพลาสเตอร์ที่นิ้วให้ คุณแม่แอฟ พร้อมกับบอกว่าพลาสเตอร์นี้จะปกป้องคุณแม่จากสิ่งไม่ดี เหมือนตอนที่แม่ไปไหว้พระที่ฮ่องกงไงค่ะ นับเป็นเด็กน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้แฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักกกจังคะ น้องพูดชัดขึ้นมากเลยค่ะ​ เก่งจัง​ ไม่ใช่เด็กๆแล้ว น่ารักมาก จินตนาการสูงมากค่ะหนูปี แทปกาวเอาไว้ปกป้องแม่ กับคนที่หนูปีรัก พูดเก่งมากค่ะ น้องน่ารักมากๆเลยนะคะ ปีใหม่น่ารัก ฉลาดน่ารักมากค่ะน่ารักจังค่ะ ท่าทางรักคุณแม่มากป้าๆก็รักหนูมากนะคะเอวาริณ น่ารักมาก

 

บ้างก็บอกว่า น่ารักจังเลยน้องปี น้องปี โถเป็นห่วงคุณแม่ เอ็นดูหนูปี น่ารักเสมอค่ะน้องปี ของป้า น้องปีใหม่พูดเก่งมากๆค่ะ น่ารัก น้องปีใหม่...น่าร๊ากๆๆค่ะปกป้องคุนแม่ด้วย พี่ปีใหม่ รักคุณแม่แอฟค่ะ เหมือนพี่ขนุน รัก แม่อ้อมเลยค่า พี่ขนุนก็แสดงออกแบบพี่ปีค่ะ น่ารักที่สุด ยิ่งโตยิ่งสวย เป็นเด็กที่หน้าตามีเสน่ห์มากค่ะ เปิดสำนักไหมลูก ป้าจะไปขอเครื่องรางมาป้องกันตัว ไม่ให้ยุงกัด น่าเอ็นดูและน่ารักมากเลยค่ะ หนูให้แม่ พี่ปี555555น่ารัก

 

 


ขอบคุณ aff_taksaorn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น่ารักน่าเอ็นดู  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ