เพื่อนๆช่วยน้องนักเรียนให้เข้าสอบได้ (คลิป)

คำว่ามิตรภาพ ของความเป็นเพื่อนนั้น หลายคนคงรู้ว่า มันเเสนจะยั่งยื่นที่สุดเเล้ว เเม้บางครั้งความรักยังต้องยอมเเพ้เเก่มิตรภาพระหว่างเพื่อนจริงๆ บางคู่รักที่คบกันมานานเมื่อเลิกกันไป ก็กลายเป็นคนอื่นคนไกล ห่างหายกันไปในที่สุด เเต่สำหรับคำว่าเพื่อน เเละมิตรภาพนั้นไม่มีทางที่จะเลิกกัน หรือตัดกันไปได้อย่างเเน่นอน เเละเพจ up2youha ได้นำคลิปวิดีโอที่ทำเอาซึ้งใจสุดๆ โดยโพสต์ระบุว่า

นางประสบอุบัติเหตุแต่นางก็ยังมาสอบ ปรากฏเป็นภาพเคลื่อนไหวที่เพื่อนๆต่างช่วยกัน ประครองร่าง น้องนักเรียนหญิง ที่นอนบนเปล โดยยกเข้าห้องสอบ มีเพื่อนร่วมห้องยืนดูให้กำลังใจกันรอบๆ


 

 

 


 

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า น่ารักมากเลยลู้กกกก , โลกนี้มีอยู่จริง เห็นรูปนี้แล้วคืดถึงตัวเอง จากประสบการณ์ของตัวเอง ถึงทุกวันนี้ยังจำเหตุการณ์และทราบซึ้งใจ ในน้ำใจของเพื่อนๆๆทุกคน ที่คอยช่วยเหลือเรา ทั้งๆๆที่เราเป็นคนเอาแต่ใจอารมณ์ร้าย แต่เพือนในห้องเรียนร่วมเพื่อนๆในคณะทุกคนช่วยเหลือเราจนเราจูงมือกันผ่านได้ด้วยดี ขอบคุณและยังคิดถึงเพื่อนๆเสมอ คนเราไม่ได้โชคดีกับเพื่อนที่ดีทุกคน แต่สำหรับตัวเราเราโชคดีที่มีเพื่อนที่ดี อยากได้เพื่อนที่ดีต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรานะจร้า , มีเพื่อนดีอะไรก็ดี

 

 

 

 

ขอขอบคุณ up2youha

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิตรภาพ  เพื่อนรัก  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ