ตรวจจุดเกิดเหตุ "ร.ต.อ.วัชรินทร์"

จากกรณีเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่พื้นที่ อ.เมืองสงขลา รับแจ้งมีเหตุพยายามฆ่าโดยใช้อาวุธปืน เหตุเกิดที่บนถนนภายใน ซอย 2 ประสานมิตร ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลาฯ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ถูกกระสุนปืนเข้าตามร่างกาย เบื้องต้นชุดกู้ชีพเขารูปช้างได้เข้าช่วยเหลือ ทำ CPR ออกจากที่เกิดเหตุ นำส่ง รพ. และทราบต่อมาภายหลังว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วที่ รพ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม.

สำหรับ ร.ต.อ.วัชรินทร์ หลังจากถุกคำสั่งให้ออกจากราชการได้หันมาช่วยเหลือประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ คดีล่าสุดคือการช่วยเหลือผู้เผยแผ่ศาสนาออสลา นายอารีด หมัดอะดั้ม จากการที่ตำรวจสายตรวจชุดวิหคสภ.หาดใหญ่ จับยัดข้อหาเสพยาเสพติด

 

 

 

 


ล่าสุดมีการตั้งข้อสงสัยในวิถีของกระสุนที่ยิงเข้าหาตัวรถ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ซึ่งจากการตั้งข้อสังเกตจะเห็นได้ว่ากระสุนนั้นได้ยิงมาจากด้านใน หรืออาจะยิงมาจากด้านฝั่งของที่นั่งผู้โดยสารด้านข้างคนขับ เลยสันนิษฐานว่า ร.ต.อ.วัชรินทร์ อาจจะจอดรถเพื่อคุยกับใครบางคนก่อนที่จะมาถูกยิงดังกล่าว นอกจากนี้ที่กระจกรถยังมีการเขียนไว้ด้วยลายมืออีกว่า 2515 Vios หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปสุดท้าย ร.ต.อ.วัชรินทร์ ก่อนเสียชีวิต ไลฟ์สดต่อสู้ แฟนคลับเชื่อมเป็นชนวนเหตุ

เผยเหตุ 2 คนร้ายคร่าชีวิต "ร.ต.อ.วัชรินทร์" หน้าบ้านพัก ชี้เบาะแสรถ พร้อมทะเบียนต้องสงสัย

พี่ชาย "ร.ต.อ.วัชรินทร์" เล่านาทีระทึก หลังเห็นน้องเสียชีวิต

ประชาชนวอน ช่วยเหลือ "ร.ต.อ.วัชรินทร์" และครอบครัว

เกรียงไกร ไทยอ่อน เผยคลิปนาทีช่วยชีวิต ร.ต.อ.วัชรินทร์(คลิป)

จนท.จำลองเหตุการณ์วินาที ร.ต.อ.วัชรินทร์ ถูกปลิดชีพ เร่งหาเบาะแส และหลักฐานสำคัญ

 

ภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม : อังศุมาลินทร์ ตามหาโกโบริ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนร้าย  ยิง  ตำรวจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ