ศาลบอกแล้ว หลังแฟนสาวยอมให้แฟนหนุ่มมีอะไรกับน้องสาว

        วันนี้(19มี.ค.)ศาลจังหวัดนาทวีได้อ่านคำพิพากษาตัดสินคดีที่พี่สาวอายุ15ปียอมให้แฟนหนุ่มอายุ19ปีข่มขืนน้องสาวอายุ12ที่ป่วยออติสติก เหตุเกิดที่อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20สิงหาคมปี2561 ที่ผ่านมา

โดยศาลได้พิพากษาสั่งจำคุก นายสัณห์พิชย์  โกบใบ อายุ 19 ปีหรือหมอก จำเลยในคดีนี้ 30 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณามีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

 

 

 

       ตามฐานความผิดรวม4ข้อหา คือร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี,ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจำคุก 4 ปี ,ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจจำคุก 12 ปีและฐานเสพเมทแอมเฟตามีนโดยฝ่าฝืนกฎหมายจำคุก 6 เดือน

และริบของกลาง กับให้จำเลยคืนแหวนทองคำและโทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ผู้เสียหายที่สาม กับให้จำเลยใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000  บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไปจนกว่าจะชำระเสร็จ ค่าธรรมเนียม ค่าทนายให้เป็นพับ  หลังรับฟังคำตัดสินของศาลทางญาติของ นายสัณห์พิชย์ จำเลยยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่

 

 

 


          สำหรับเรื่องราวของคดีนี้น้องขวัญอายุ15ปี รู้เห็นเป็นใจให้ นายสัณห์พิชย์  หรือหมอกแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกัน ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติกอายุ12ปี ในบ้านพัก จนเรื่องแดงขึ้นมาและญาติได้เข้าแจ้งความที่สภ.สะเดา และทั้งสองคนได้หลบหนีไปกระทั่งยอมเข้ามอบตัว 

แต่นายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนแต่แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเองเพราะน้อยใจที่พ่อรักน้องสาวมากกว่าและชอบดุด่าตัวเอง   ส่วนน้องขวัญพี่สาว ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา

 

 

 

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG : แฟนสาว  แฟนหนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ