ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต" ซึ่งสร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย 
 

เนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)
 


โดยหน้านี้ ผู้กองวัชรินทร์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "21:30น.Live สด รองสว.จราจร (ร.ต.อ.)เมืองนนทบุรี ตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ จับทนายใจดี (พี่ป้อง)ยัดเข้าคุก!! อารีด2..มันส์แน่!!"

 

 

แต่โพสต์สุดท้ายของผู้กองคนดังที่ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกยิงจนเสียชีวิตคือ "ชั้นต้น 16 เดือน ต่อไปอุทธรณ์เตรียม #หนีออกนอกประเทศ สิครับ!!" ซึ่งเป็นการโพสต์เกี่ยวกับคดีของนายเปรมชัย กรรณสูต ที่ถูกศาลตัดสิ้นเมื่อเช้านี้

 

 

จากเหตุการณืที่เกิดขึ้นทำให้มีทั้งคนรู้จักและชาวเน็ตต่างช็อกไปตามๆ กัน ทั้งยังไม่เชื่อว่าคนดีๆ อย่างผู้กองจะถูกคนร้ายลอบยิงอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้

 

 

 

 

 

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริต

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถูกยิง  ตำรวจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ