เปิดคลิปสุดท้าย ร.ต.อ.วัชรินทร์ ก่อนเสียชีวิต ไลฟ์สดต่อสู้ แฟนคลับเชื่อมเป็นชนวนเหตุ

จำกันได้หรือไม่ ชายผู้เคลื่อนไหวเพื่อสังคม อย่างหนักหน่วงเรื่องความยุติธรรม นั่นก็คือ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ผู้ที่เดินหน้าสู้แบบไม่เกรงกลัวอิทธิพลมืดจากใครหน้าไหนทั้งนั้น แต่แล้วก็เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเมื่อมีรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา ได้รับแจ้งมีเหตุพยายามฆ่าโดยใช้อาวุธปืน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เบื้องต้นชุดกู้ชีพเขารูปช้างได้เข้าช่วยเหลือ ทำ CPR ออกจากที่เกิดเหตุ นำส่ง รพ. แต่ภายหลัง ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

ซึ่งเมื่อเข้ามาดูในเฟซบุ๊กของ  ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ได้โพสต์ข้อความสุดท้าย โดยเกี่ยวกับ คดีของนายเปรมชัย เอาไว้ว่า "ชั้นต้น 16 เดือน ต่อไปอุทธรณ์เตรียม #หนีออกนอกประเทศ สิครับ!!"

 

 

ทั้งนี้ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ยังได้ไลฟ์สดเรื่องรองสารวัตรจราจร เมืองนนทบุรี จับทนายใจดี ยัดเข้าคุกอีกด้วย... 

 

 


ก่อนหน้านี้ ท่านได้โพสต์ข้อความว่า ด้วยเมื่อวันที่ 16 มี.ค.2562 เวลา 22.30น. นายไชยา คุ้มอ่ำ หรือทนายป้อง ได้ถูกจนท.ตร.จราจร สภ.เมืองนนทบุรี จำนวน 3 นาย คือ 1.ร.ต.อ.อิศเรศ พูลสวัสดิ์ รองสว.จรฯ
2.ส.ต.ต.บรรพต มณีอินทร์  3.ส.ต.ต.สถิตย์เทพ ทวีทรัพย์อัมพร  ได้ร่วมกันตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บนถนนหน้ากรมที่ดิน จ.นนทบุรี และสั่งให้เป่าแอลกอฮอล์ 3ครั้ง แต่ไม่ขึ้นเครื่องอ่านค่าไม่ได้ และไม่ประสงค์เป่าอีก ร.ต.อ.อิศเรศฯจึงทำการจับกุมตัว นายไชยา คุ้มอ่ำ ดำเนินคดี ข้อหา ขัดขืนคำสั่งเจ้าพนักงานฯและขับขี่รถยนต์ในขณะมึนเมาสุรา ซึ่งผู้ต้องหาปฎิเสธข้อหา และประสงค์ที่จะตรวจวัดแอลกอฮอล์ในเลือดที่ โรงพยาบาลนนทบุรี ซึ่งผลการตรวจเจาะเลือด ไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือดแต่อย่างใด 


แต่กลับถูก ควบคุมตัว ส่งเข้าห้องควบคุมขังเป็นเวลา 2คืน โดยไม่มีการ ส่งมอบตัวให้พงส.ฯรับมอบตัวตามระเบียบปฎิบัติ และลงประจำวันเป็นหลักฐานในวันเกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดี แต่กลับนำเข้าห้องขังทันที และไม่มีการแจ้งสิทธิให้ผู้ต้องหาทราบ รวมถึงไม่มีการส่งมอบสำเนาบันทึกการจับกุมให้แก่ผู้ต้องหา และไม่มีการเซ็นต์มอบเอกสารสำเนาคู่ฉบับ ส่งมอบให้แต่อย่างใด รวมถึงการกระทำผิดอย่างอื่น การกระทำดังกล่าว นอกจากแสดงให้เห็นถึงการใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบแล้ว ยังมีพฤติกรรมใช้วาจาและกิริยาไม่สุภาพ กับนางสมใจ คุ้มอ่ำ ภรรยาของนายไชยา 


อีกด้วย เข่น กล่าวว่าภรรยา”ปากดี “ และ “ติดคุกนะไม่ตาย แต่โดนตีนนะตายแน่”ซึ่งถือเป็นการข่มขู่ และใช้วาจากิริยาที่ไม่สุภาพกับประชาชน และมีการร้องเรียนต่อ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ไปแล้ว จึงเรียนมายังท่านเพื่อทราบในพฤติกรรมที่มิชอบ และทำให้สตช.เสียหาย โดยข้าฯ ได้รับมอบหมาย ร้องขอให้ช่วยเหลือในทางคดีอาญาและวินัย เพื่อเอาผิดแก่จนท.ตร.ทั้ง3รายอย่างถึงที่สุด ทั้งนี้จะนำนายไชยา คุ้มอ่ำ และกลุ่มทนายใจดี ในสภาทนายความแห่งประเทศไทย ฯ ยื่นหนังสือ ต่อท่าน ในวันที่ 1 เม.ย.2562 เวลาประมาณ 11.00น.ณ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ 
ขอแสดงความนับถือ 
ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ /ผู้ช่วยเหลือในคดีอาญา

 

 

 

รอยกระสุนจากการถูกรอบยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หรือนี่จะเป็นปมแค้นหรือไม่!!! "ผู้กองวัชรินทร์" ไลฟ์สดแฉ "ร.ต.อ. สว.นนทบุรี" ก่อนโดนยิงเสียชีวิตหน้าบ้านพัก(คลิป)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ  เปรมชัย กรรณสูต  ดักยิง  เสือดำ  สั่งฆ่า  ยิง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ