"ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม.

สร้างผลงานมาก็มากโข แต่สุดท้าย ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ก็ต้องมาถูกมือปืนปลิดชีพอยู่บริเวณหน้าบ้านของตัวเองที่จังหวัดสงขลา โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต"

ซึ่ง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี เสียชีวิต  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในรถยนต์บริเวณหน้าบ้าน ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหรือนี่จะเป็นปมแค้นหรือไม่!!! "ผู้กองวัชรินทร์" ไลฟ์สดแฉ "ร.ต.อ. สว.นนทบุรี" ก่อนโดนยิงเสียชีวิตหน้าบ้านพัก(คลิป)

"ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต

สำหรับ ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ เบญจทศวรรษ รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ใช้สื่อสังคมออนไลน์ร้องขอความเป็นธรรม กรณีถูกสั่งปลดออกจากราชการ หลังถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดวินัยอย่างร้ายแรง
 

 


สืบเนื่องจาก ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ ได้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินแห่งหนึ่ง ในปี 2557 แต่กลายเป็นว่าที่ดินแห่งนั้นมีผู้ครอบครองปรปักษ์อาศัยอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว และไม่ยอมย้ายออกไป ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ จึงจับกุมตัวผู้ครอบครองปรปักษ์ เพื่อให้ร้อยเวรช่วยไกล่เกลี่ย โดยไม่เอาความ แต่ปรากฎว่าหลังจากนั้น ผู้ครอบครองปรปักษ์กลับแจ้งความดำเนินคดี ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ ในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว จนศาลพิพากษาให้ ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ ต้องชดใช้ค่าเสียหาย 50,000 บาท จำคุก 6 เดือน โดยให้รอลงอาญา 2 ปี และตกเป็นผู้กระทำผิดวินัยตามพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ 2547
 


ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ จึงตัดสินใจแจ้งความฟ้องกลับผู้บังคับบัญชาของตัวเอง ที่ไม่ได้ทำตามขั้นตอน ไม่ได้สอบข้อเท็จจริง ซึ่งจากการฟ้องกลับผู้บังคับบัญชานี้เอง ทำให้ ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ ถูกสั่งปลดออกจากราชการ ทำให้ ร้อยตำรวจเอกวัชรินทร์ มองว่าตนไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกคณะกรรมการสอบสวนกลั่นแกล้ง ใช้อำนาจโดยมิชอบ จึงใช้โพสต์ขอความเป็นธรรมผ่าน สื่อสังคมออนไลน์ เพราะที่ผ่านมาเคยทำตามระเบียนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแต่ไม่เป็นผล และเตรียมนำเรื่องถูกปลดออกจากราชการโดยมิชอบ ร้องศาลปกครองตามมาตรา 83 และ 157 กล่าวหา ผู้บังคับบัญชา ทำผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ และร้องไปยังนายกรัฐมนตรีเพื่อขอความเป็นธรรมต่อไป

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตัวพ่อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ  เปรมชัย กรรณสูต  ดักยิง  เสือดำ  สั่งฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ