ย่าน้องดีนร้องไห้โฮ หลังรู้ข่าวหลานชาย พูดทั้งน้ำตา !

จากรณีการหายตัวไปของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ หรือน้องดีน อายุ 18 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดขึ้นที่บ้านแล้ง ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ พ่อของน้องดีน เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกเป็นตายร้ายดียังไงยังมีชีวิตอยู่ไหม พร้อมทั้งบอกอีกว่า เมื่อปี 2560 ลูกชายเคยถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่อ้างตัวเป็นตำรวจจับกุมไป ในวันที่หายตัวไปลูกใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อก และขับรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ซึ่งผิดปกติ คล้ายกับการพยายามให้ลูกชายแต่งตัวให้เหมือนม่อนที่เป็นเพื่อน

จนกระทั้งพบร่างอันไร้วิญญาณของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ ถูกทิ้งในป่าแปดริ้ว พร้อมทั้งมีรอยต่อสู้ถูกทำร้าย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมสังหารเรื่องขัดแย้งกับแก๊งค้ายาเสพติด ทั้งนี้ยังพบพิรุธหลายอย่างเกี่ยวกับน้องดีน และเพื่อนคนสนิทที่ชื่อ นายอนุพงศ์ อินคง หรือ น้องม่อน 

 


ในเวลาต่อมาครอบครัวของน้องดีน ได้ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านทั้งน้ำตาแห่งความรัก ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวบจนพบว่าคดีน้องดีนนี้มีลักษณะคล้ายกันกับคดีอุ้มฆ่าเด็กหนุ่มวัย 19 ปี เมื่อปี 2558

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - เผยวงจรปิดสุดท้าย เอี่ยวคดี "น้องดีน" พบ จยย. 2 คัน ตามประกบ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ญาติ​น้องดีน ทำพิธีตามความเชื่อ​ ทางไสยศาสตร์​ ใช้ใบบอนตีปาก

 

 


ล่าสุดในเฟสบุ๊กของพ่อน้องดีน โพสต์ภาพคุณย่าพร้อมข้อความว่า ย่าร้องให้ทุกวันเพราะคิดถึงดีน ดีนบอกย่าว่ารับวุธแล้วดีนจะกลับมาหาย่า เห็นเพื่อนๆดีนแล้วพ่อคิดถึงกลับมาเถอะดีนพ่อคิดถึงมากรู้มั้ย

 

ย่าของน้องดีน เสียใจมากเมื่อรู้ว่าหลานเสียชีวิต 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

พ่อใจสลาย รับร่าง น้องดีน เผย สงสัยม่อนเพื่อนสนิท(คลิป)    
รู้ตัว 2 คนโยงคดี "น้องดีน" หลังหายตัวจนมาพบร่าง    
ผู้สื่อข่าวหนุ่มโวย ลงพื้นที่ทำคดี "น้องดีน" กลับถูก ตร.พูดจาไม่ดีใส่

 

    
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณย่า  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ