หนุ่มไทยโพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังถูกกักตัวไว้ในหมูบ้าน ที่ สปป.ลาว

เกิดเหตุที่ทำเอาชาวโซเชียลขวัญหายกันยกใหญ่ เมื่อจู่ๆผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกกักตัวไว้อยู่ที่ สปป.ลาว ระบุข้อความว่า....ตอนนี้ผมโดนกักตัว กักรถไว้ไม่ให้ออกจากหมู่บ้านโคกป่าทอน แขวงคำม่วน จังหวัดท่าแขก ประเทศลาว น่าจะเป็นตำรวจบ้านหรืออะไรซักอย่างห้อยปืนอาก้าเต็มเลย ถอดเสื้อถอดผ้า เหมือนบ้านเมืองเถื่อน ชุมชนกลุ่มน้อยในหนังเลย เค้าบอกว่าให้รอนายมาก่อน แต่ไม่มีใครสามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ว่านายคือใคร

 

 

แล้วเหตุผลที่กักเราคืออะไร แล้วชาวบ้านที่นี่ก็งงๆว่านายไหน ตอนนี้เริ่มกลัวนิดๆละ ทุกคนในรถไปไหนไม่ได้ คือผมจะกลับโรงแรมแต่ก็นั่งมาเป็นเพื่อนพี่คนขับเพื่อพาน้องๆที่อยู่บนรถที่รู้จักกันเค้ามาเอาเสื้อผ้าที่บ้านที่นี่ มีผมคนไทยคนเดียว มีพาสปอตมาด้วย เลขที่พาสปอต AA3992184  ชื่อตามพาสปอตไทย EAKKARAK THAKOONIAM เข้าด่านนครพนม สะพานมิตรภาพ 3 มาเมื่อตอนบ่าย

 

 

 


อันนี้เรื่องจริงนะฮ่ะไม่ได้ล้อเล่น ใครก็ได้หรืออะไรยังไงช่วยแจ้งทางการไทยให้หน่อยครับ ช่วยแชร์หานักข่าวหรือช่องทางไหนก็ได้ มีความรู้สึกไม่ปลอดภัยมากๆ ขั้นร้อยเต็มร้อย พยายามให้เมียโทรไปสถานฑูตไทยเวียงจันแล้วไม่มีคนรับ แบตผมเหลือแค่ 11% หน้าลูกเมียลอยมา.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวฉุนแทน ผดส. เรียกแกร็บคาร์เพราะเจ็บขา แต่โดนวิน จยย. กักตัว แถมต่อว่า(คลิป)
-ใครคิดหนีมีหนาว สาวเล่านาทีโดนตม.เกาหลีกักตัว 10 ปีติดแบล็กลิสต์ ประวัติไม่ได้ลบทิ้งง่ายๆ
-ตอกหน้าพวกมโน!! "หมอล็อต" เผย หลังถูกถาม เจ้าหน้าที่เจอเด็กแล้ว แต่กักตัวไว้ เพื่อให้ต่างชาติเข้ามาช่วย? งานนี้ตอบได้ใจสุดๆ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กักตัว  ประเทศลาว  โพสต์ข้อความ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ