ผกก.บางกอกน้อยสรุปคดีอาจารย์รร.สตรีชื่อดังขืนใจลูกศิษย์สอบแล้วเป็นเรื่องจริง แต่ไม่เกี่ยวครูพละถูกปรักปรำ

กลายเป็นประเด็นร้อนเเรงในโลกออนไลน์ ชั่วข้ามคืน กับข่าวฉาวของครูพละโรงเรียนเเห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนสตรีชื่อดังในกรุงเทพมหานคร  ทำอนาจารนักเรียนหญิงซึ่งเป็นลูกศิษย์ของตนเอง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ พร้อยบรรยายข้อความประมาณว่า "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ!!!#ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง #ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง #คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก" พร้อมกับบรรยายพฤติกรรมของอาจารย์คนนี้จนหมดเปลือก แถมบอกอีกว่าถ้ารุ่นน้องคนไหนที่เคยโดนแบบนี้ให้มารวมกันตรงนี้ได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์รร.สตรีชื่อดัง กระชากนร.ขึ้นเบนซ์ทำอนาจาร เด็กม.2 โดนขืนใจ 4 ครั้ง อัดคลิปขู่ห้ามปากโป้ง

 

ในเวลาต่อมามีผู้เสียหาทั้งที่เป็นศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ของโรงเรียนชื่อดังแห่งนี้ ออกมาแฉวีรกรรมสุดฉาวของ อาจารย์คนดังกล่าว ว่าแม้แต่ในชั่วโมงเรียนก็ยังหาโอกาสลวนลามนักเรียนหญิงได้ตลอดเวลา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น

 


จนครูหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงเก่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยืนยัยว่าตนไม่ได้ทำอนาจารเด็กนักเรียนอย่างที่โลกออนไลน์กำลังแชร์กัน พร้อมทั้งยังแฉกลับและปักใจเชื่อว่าต้องมีบุคลากรภายในกลั่นแกล้งตน เพื่อให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์ฉาวรร.สตรีดังโผล่แจงโดนแกล้ง ภาพกอดสาวแฉโซเชียลถูกตัดต่อ หลอกใช้นร.หญิงเป็นเหยื่อล่อ แต่งเรื่องโกหก

 

หลังจากนั้น นายธีร์ ภวังคนันท์ ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.) สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้ลุยสอบปมอาจารย์ฉาวทำอนาจารนักเรียนหญิงรายนี้แล้ว พร้อมทั้งยังสั่งผู้บริหารโรงเรียนชี้แจงทุกข้อเท็จจริง ถ้าผิดจริง จะต้องลงโทษหนัก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สพฐ.ยันลุยสอบแล้วปมอาจารย์ฉาวทำอนาจารนร.หญิง สั่งผู้บริหาร รร.ชี้แจงทุกข้อเท็จจริง ถ้าผิดลงโทษหนัก

 

 

ด้าน นายธนารัช สมคเณ รอง ผอ.สมพ.เขต 1 ได้เปิดเผยว่า "กรณีโซเชียลแฉว่ามีครูพละได้กระทำอนาจารเด็กนักเรียนนั้น ล่าสุดทางสำนักงานเขตการศึกษาได้มีคำสั่งย้ายครูพละที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเรียบร้อยแล้ว โดยไปให้ประจำที่ สพม. เป็นการชั่วคราวก่อนจะมีการสอบสวนเสร็จ เพราะเกรงว่าหากปล่อยไปจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยาน หลักฐาน ส่วนระยะเวลาในการดำเนินการคาดว่าภายในอาทิตย์นี้ จะรู้ผล เบื้องต้นได้ตั้งคณะกรรมสอบสวน ทั้งหมด 5 คนที่มีทั้งครูในโรงเรียนและคนนอก 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โดนย้ายแล้วครูพละรร.สตรีชื่อดัง เจอแฉหลอกล่อนร.หญิงทำอนาจาร เจ้าตัวโร่แจ้งความกลับ สู้คดีถึงที่สุด (คลิป) 


ล่าสุด พันตำรวจเอกมนัส รุ่งนาค ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางกอกน้อย เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีโซเชียลแฉว่า มีครูพละในโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งย่านฝั่งธน ทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง ว่ากรณีดังกล่าว แบ่งเป็น 2 คดี คดีแรก เป็นคดีที่ครูสอนภาษาจีนก่อเหตุข่มขืน เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ คดีที่ครูพละถูกใส่ร้ายว่าการกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 

 

 


โดย พันตำรวจเอกมนัส กล่าวว่า คดีแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 ครูจีน ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 หลายครั้ง โดยเด็กคนดังกล่าว ได้ปรึกษากับทาง ครูที่ปรึกษาประจำชั้นว่าถูกครูสอนภาษาจีนคนดังกล่าวข่มขืนกระทำชำเรา ทางครูที่ปรึกษาจึงได้นำเรื่องไปบอกผู้ปกครองของ ผู้เสียหาย จากนั้นผู้ปกครอง ได้พาผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลศิริราช ผลตรวจออกมาพบว่าผู้เสียหายถูกข่มขืนกระทำชำเราจริง ทางครอบครัวจึงได้พาผู้เสียหายมาเข้าแจ้งความดำเนินคดี โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนได้เรียก ครูสอนภาษาจีนมาสอบปากคำแล้ว เบื้องต้น ครูจีนให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุกระทำชำเราจริง ตำรวจจึงเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา พรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี 


ทั้งนี้ พันตำรวจเอกมนัส กล่าวต่อว่า ส่วนคดีที่ 2 ที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ เรื่องครูพละ ฉุดเด็กนักเรียนหญิง มัธยมศึกษาปีที่ 1 ไปข่มขืนกระทำชำเราในรถ ภายหลังจากทราบเรื่อง วันที่ 15 มกราคม 2562 ผู้ปกครองของ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่ถูกอ้างว่าถูกครูพละฉุดไปข่มขืนกระทำชำเราในรถ ทราบเรื่อง ได้แจ้งไปยังโรงเรียน ต่อมาทางโรงเรียนได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวน เรียกเด็กนักเรียนคนดังกล่าว และครูพละมาสอบถามผลปรากฏว่าไม่ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง อีกทั้งจากการสอบสวนยังพบว่า ครูพละ ถูกใส่ร้ายซึ่งบุคคลที่ปล่อยข่าวดังกล่าวนั้น เป็นครูที่สอนในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งสนิทสนมกันมากว่า 25 ปี แต่ระยะหลัง เกิดความขัดแย้งกันในเรื่องการค้ำประกันรถยนต์ จึงมีการกลั่นแกล้ง สร้างเรื่องราวดังกล่าวขึ้นมา เพื่อใส่ร้ายครูพละ 

 

จากการสืบสวน ขณะนี้ทราบชื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ และขณะนี้ ทางครูพละ ได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีในข้อหา หมิ่นประมาทในการโฆษณาแล้ว อย่างไรก็ตาม คดีทั้ง 2 เป็นครูในโรงเรียนเดียวกัน และครูจีน ที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นครูพละนั้น เนื่องจาก ครูจีนชอบออกกำลังกาย จึงทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิด

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูทำอนาจาร  กระทำอนาจาร  นักเรียนหญิงม.1 

ติดตามข่าวอื่นๆ