สุนัขจรจัดรีบวิ่งเข้าหาหนุ่ม ขอร้องให้ช่วยเพื่อนมัน ที่กำลังจะจมน้ำ(คลิป)

Trevor Costelloe เป็นยูทูบ วล๊อกเกอร์หนุ่มที่ชอบออกสำรวจที่ต่างของเมืองที่เขาอาศัยอยู่ โดยเฉพาะสถานที่ที่ถูกทิ้งร้างใกล้กับซานดิเอโก แล้วนำสิ่งที่พบเจอมาแชร์ลงในช่องยูทูบของเขา

ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 หนึ่งในคลิปวิดีโอของ Trevor เป็นเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง วันนั้น เขากับเพื่อนที่ชื่อ Dave ได้เข้าไปในสวนน้ำที่ถูกทิ้งร้าง และลงเอยด้วยการช่วยเหลือกลุ่มหมาจรจัด

 

 

ตอนแรกที่ Trevor กับ Dave ไปถึงสวนน้ำร้าง ทั้งคู่คิดว่าในนี้คงมีแค่พวกเขาสองคน แต่เมื่อเริ่มเดินสำรวจ พวกเขาเห็นสุนัขสีขาวตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาหา เจ้าหมาจ้องมองสองหนุ่มห่างๆ อย่างไม่ละสายตา ดูเหมือนมันกำลังพยายามเรียกร้องความสนใจจากพวกเขา สองหนุ่มจึงตัดสินใจเดินเข้าไปหามัน
 

 

แต่เมื่อสองหนุ่มเข้าไปถึงตัวเจ้าหมา ก็พบว่ามันไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ที่นั่นมีพิตบูลล์อีกตัวหนึ่ง  จากนั้นทั้งเจ้าหมาสีขาวและเจ้าพิตบูลล์ก็พาสองหนุ่มไปที่สระว่ายน้ำ ทันใดนั้น สองหนุ่มก็เจอภาพที่ทำให้ตกใจหนักมาก เพราะมีสุนัขตัวหนึ่งติดอยู่ในสระว่ายน้ำ หากพวกเขาไม่ช่วย มันต้องจมน้ำตายแน่ๆ

 


 

Trevor วิ่งไปที่สระน้ำและพยายามคว้าอุ้งมือของเจ้าหมาผู้เคราะห์ร้าย สักพัก เขาก็สามารถจับมันไว้ได้ และช่วยมันขึ้นมาจากสระได้อย่างปลอดภัย

 

 

Trevor บอกว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ผมแทบไม่อยากเชื่อเลย สุนัขตัวนั้นเกือบไม่รอด ถ้าเราไม่ได้มาถ่ายคลิปที่นี่วันนี้และไม่ได้เดินสำรวจ สุนัขตัวนั้นคงจะจมน้ำตายแน่ๆ เพราะตอนที่เราไปถึง มันแทบจะไม่มีแรงเหลือให้เอาตัวรอด”

 

 

หลังจากที่ช่วยหมาเคราะห์ร้ายได้สำเร็จ สุนัขตัวสีขาวกับพิตบูลล์ดูดีใจและโล่งใจมากที่เห็นเพื่อนปลอดภัย พวกมันดมเพื่อนเพื่อปลอบขวัญ ขณะที่หางพวกมันก็แกว่งไปด้วย ไม่นาน หมาตัวสีขาวกับหมาที่เพิ่งได้รับการช่วยเหลือก็วิ่งไปที่อื่น ขณะที่พิตบูลล์ยังคงอยู่กับสองหนุ่มอีกสักพัก ดูเหมือนมันอยากขอบคุณา Trevor กับ Dave สำหรับการช่วยเหลือ

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอความช่วยเหลือ  ตกน้ำ  สุนัข  ต่างประเทศ  คลิป  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ