"ก้อง ห้วยไร่" ให้เงินภรรยา ครบรอบแต่งงาน 2 ปี เป็นปึกๆ(คลิป)

หลังจากที่จูงมือกันสละโสดกันไปแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงดี "ก้อง ห้วยไร่" หรือ "นายอัครเดช ยอดจำปา" กับแฟนสาวคนสวย "เบล ขนิษฐา" ภายหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี ซึ่งญาติผู้ใหญ่รวมทั้งโน๊ต อุดม และเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ โดย ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพบรรยากาศงานแต่งแบบประเพณีอีสานผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Akkharadet Yodjumpa" ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย


โดยมีข้อความว่า "ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีเฮีย โน๊ต อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา จึงเรียนมาเพื่อทราบ"

 

 


อ่านข่าว : "ก้อง ห้วยไร่" จูงมือ "เบล ขนิษฐา" แต่งงานแบบอีสาน จดทะเบียนสมรสแล้ว

ล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้อัดคลิป โพสต์ลงไอจีส่วนตัว ซึ่งแฟนๆ หลายคนคงต้องเปลี่ยนความคิด ต้องบอกเลยว่าก้องเป็นสามีสายเปย์ตัวจริงเสียงจริง ภายในคลิปนั้นเป็นคลิปที่ก้องได้ให้เงินเมียในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี โดยใช้แคปชั่นว่า "ครบรอบแต่งงาน 555" จะเห็นได้ว่าก้อง ห้วยไร่ ค่อยๆหยิบเงินมาทีละก้อน บวกๆกันเป็นเป็นจำนวนมาก จนทำให้แฟนๆอดยิ้มตามความน่ารักของคู่นี้ไม่ได้จริงๆ และเจ้าตัวยังบอกว่าจะเอาไปทำอะไรก็แล้วแต่เลยเมียจ๋า

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักทั้งคู่เลย ป๋าสายเปย์ ฟินแทนเลยอ่ะ สุดยอดเลยอ้ายก้อง หึย ตะซังเนาะ อิจฉาน้องเบลเด้ น่ารักจัง โอ้ยๆๆอิจฉา น่ารักค่ะ ซังมาดเด้ น่ารักอ้ายก้อง อิจฉาน้องเบล สายเปย์ ชอบพี่ก้อง สายเปย์ ที่แท้ทรู ผัวแบบนี้เมียรักตายค่ะ วันเดียวกันเลยแต่หนูบ่ได้จักบาท5555 กรี้ด น่ารัก


บ้างก็บอกว่า บักหำสกลเป็นตาฮัก หลายๆปึกเบย  อยากได้แบบนี้55555 อยากได้แบบนี้ค่ะ ตาฮักเนาะ ใจป๋ามากเลยอ้ายก้อง ป๋าก้อง ห้ามเอาคืนเด้อ จบคลิปเอาคืนหมดเลย555สุดยอดเลยอ้าย อยากได้ผัวแบบนี้เด้อยาได้หยังกะซื้อเอาอยากไปทำหยังกะไป ซื้อเครื่องสำอางเผื่อผัวด้วย 555​คักแท้อ้าย​ ใช้หมดเลยเอือย5555 น่ารัก แล้วก็ขอคืน 555พี่เบลจะมีลูกแล้วเหรอครับ น่ารักจัง สามีน้องเบล

 

 

 

ขอบคุณ konglha_30


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ให้เงิน  ครบ 2 ปี  ครบรอบแต่งงาน  ก้อง ห้วยไร่  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ