ตร.เค้นสอบ 2 ต้องสงสัยเอี่ยวคดี "น้องดีน" รีดหนัก "นาย อ." คนสนิทอดีตข้าราชการนอกรีต

จากรณีการหายตัวไปของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ หรือน้องดีน อายุ 18 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดขึ้นที่บ้านแล้ง ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ พ่อของน้องดีน เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกเป็นตายร้ายดียังไงยังมีชีวิตอยู่ไหม พร้อมทั้งบอกอีกว่า เมื่อปี 2560 ลูกชายเคยถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่อ้างตัวเป็นตำรวจจับกุมไป ในวันที่หายตัวไปลูกใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อก และขับรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ซึ่งผิดปกติ คล้ายกับการพยายามให้ลูกชายแต่งตัวให้เหมือนม่อนที่เป็นเพื่อน 

จนกระทั่้งพบร่างอันไร้วิญญาณของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ ถูกทิ้งในป่าแปดริ้ว พร้อมทั้งมีรอยต่อสู้ถูกทำร้าย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมสังหารเรื่องขัดแย้งกับแก๊งค้ายาเสพติด ทั้งนี้ยังพบพิรุธหลายอย่างเกี่ยวกับน้องดีน และเพื่อนคนสนิทที่ชื่อ นายอนุพงศ์ อินคง หรือ น้องม่อน 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตร.ภาค2 ระดมชุดสืบล่าทีมสังหาร "น้องดีน" มุ่งปมแย้งแก๊งยา สืบโซเชียลไล่เปิดตัวเพื่อน คลี่ปมทำไมสลับเสื้อใส่พรางตัว

 


ในเวลาต่อมาครอบครัวของน้องดีน ได้ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านทั้งน้ำตาแห่งความรัก ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวบจนพบว่าคดีน้องดีนนี้มีลักษณะคล้ายกันกับคดีอุ้มฆ่าเด็กหนุ่มวัย 19 ปี เมื่อปี 2558

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อจุดธูปเรียกวิญญาณ "น้องดีน" กลับบ้าน ตร.รื้อคดีเก่าปี58 โยงแก๊งยาอุ้มหนุ่มวัย19
 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ ที่นี่"แปดริ้ว" ได้โพสต์ความคืบหน้าของคดีนี้ว่า "#เกาะติดหัสดีน  ด่วน!!! ตำรวจหิ้วตัวผู้ต้องสงสัยสอบ คาดเอี่ยวคดี #น้องดีน โดยแหล่งข่าวระบุว่าหนึ่งในนั้นมีคนชื่อนาย อักษร อ. ซึ่งเป็นคนสนิทของอดีตราชการนอกรีด ที่เคยก่อเหตุอุ้มเรียกค่าไถ่ 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่กำลังติดตามความคืบหน้าของคดีนี้อยู่ก็ได้แต่ภาวนาว่าขอให้จับคนชั่วได้ในเร็ววัน ซึ่งบางส่วนก็มีความเห็นพ้องต้องกันว่าเหมือนคดีที่เด็กหนุ่มวัย 19 ปีที่โดนอุ้มฆ่าเมื่อปี 58 และในขณะนี้ยังไม่พบศพเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าไม่อยากให้คดีนี้เงียบหายไปโดยจับตัวคนร้ายไม่ได้ เพราะสงสารผู้ตายและครอบครัวของน้องที่เหลืออยู่ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า อย่าให้ลอยนวลไม่งั้นมีศพต่อไปแน่

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ที่นี่"แปดริ้ว"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นายใหญ่  โดนอุ้ม  นักศึกษา  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ