ผู้ดูแลสวนเผย ถ้าต้นยูคาลิปตัส ไม่โค่นงอ ก็ไม่เจอร่าง"น้องดีน" พร้อมเบาะแสรอยล้อรถ

จนถึงขณะนี้หลายคนที่ติดตามข่าว ฆาตกรรม น้องดีน หัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ กำลังเร่งจับตาว่า #ใครคือฆาตกร และ #สาเหตุจากเรื่องใดเพราะเบาะแสที่มีอยู่เริ่มผุดออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่จุดที่ น้องดีน หายตัวปริศนา พิกัดมือถือที่สอดคล้องกับจุดพบศพ หรือ แม้แต่พยานแวดล้อมที่ ระบุว่า เห็นผู้ตายเมื่อเวลาใด ในช่วงที่หายตัวลึกลับ นับจากวันที่ 16 มี.ค. ซึ่งพบศพ นักเรียนอาชีวะ อายุ 18 ปี รายนี้ ปมตายปริศนา ถูกเชื่อมโยงอย่างมีชั้นเชิง โฟกัสไปยังกลุ่ม #อุ้มฆ่า ให้น้ำหนักไปที่กรณี #ขัดแย้งจากปัญหายาเสพติดแต่ความขัดแย้ง มิได้หมายถึงการทะเลาะกันจากคนสองคนเพียงซะทีเดียว ความขัดแย้งอาจมาจากปมปัญหาเป็นที่ตั้ง แต่การขัดแย้งจากมูลเหตุใดขึ้นอยู่กับว่า คู่กรณีของสองฝ่ายนั้น #คือใคร

หาก ดีน มีปัญหากับ นักเลง นั่นก็เป็น ขัดแย้ง
หาก ดีน มีปัญหากับ เพื่อน นันก็เป็น ขัดแย้ง

แต่ว่า...หาก ดีน มีปัญหากับ คนมีสี นั่นก็เป็น ขัดแย้ง ใช่หรือไม่ปัญหาไม่ใช่ว่าของที่อยู่ตรงกลาง( หรือ ของกลาง ) นั่นคื่ออะไร แต่สำคัญที่ว่า ไอ้ของตรงกลาง นี่แร่ะ ที่ทำให้เกิด คู่กรณีสองฝ่าย ซึ่ง 1 ใน 2 คือ ดีน และ อีกฝั่งยังเป็น #ไอ้โม่ง ที่ตอนนี้ทุกคนจับตาว่า #มันคือใคร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รู้ตัว 2 คนโยงคดี "น้องดีน" หลังหายตัวจนมาพบร่าง

 

ล่าสุดทางผู้ดูแลสวนยูคาลิปตัส ม.1 บ้านหินด่าง ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ออกมาให้ข้อมูลวันพบศพน้องดีน หรือ หัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ว่า เกิดเรื่องแปลกหลายอย่าง เพราะโดยปกติจะดูแลสวนยูคาลิปตัสอีกด้านหนึ่ง แต่วันเกิดเหตุต้องมาจุดนี้ เพราะสังเกตเห็นว่า มียูคาลิปตัส โค่นงอ เลยต้องเข้ามาตัดออก แต่ปรากฎว่าพบศพน้องนอนอยู่

 

 

 


 

ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุ ตำรวจยังเจอรอยล้อรถ คาดว่าเป็นรอยของรถกระบะ ขับเข้ามายังจุดทิ้งศพ เบื้องต้นนำหลักฐานเหล่านี้ไปประกอบข้อมูลเพื่อสรุปสำนวนดำเนินคดีแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยวงจรปิดสุดท้าย เอี่ยวคดี "น้องดีน" พบ จยย. 2 คัน ตามประกบ

ตร.เค้นสอบ 2 ต้องสงสัยเอี่ยวคดี "น้องดีน" รีดหนัก "นาย อ." คนสนิทอดีตข้าราชการนอกรีต

หิ้วตัวผู้ต้องสงสัย คดี "น้องดีน" สอบปากคำแล้ว

พ่อ “น้องดีน”เล่า หลังลูกหายตัว มีคนเรียกคุย พอเรื่องแดงกลับชิ่ง บอกไม่รู้ไม่เห็น

 

เพจรถตระเวนข่าว V.2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องดีน  คดีฆาตรกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ