พ่อ “น้องดีน”เล่า หลังลูกหายตัว มีคนเรียกคุย พอเรื่องแดงกลับชิ่ง บอกไม่รู้ไม่เห็น

จนถึงขณะนี้หลายคนที่ติดตามข่าว ฆาตกรรม น้องดีน หัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ กำลังเร่งจับตาว่า #ใครคือฆาตกร และ #สาเหตุจากเรื่องใด เพราะเบาะแสที่มีอยู่เริ่มผุดออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่จุดที่ น้องดีน หายตัวปริศนา พิกัดมือถือที่สอดคล้องกับจุดพบศพ หรือ แม้แต่พยานแวดล้อมที่ ระบุว่า เห็นผู้ตายเมื่อเวลาใด ในช่วงที่หายตัวลึกลับ นับจากวันที่ 16 มี.ค. ซึ่งพบศพ นักเรียนอาชีวะ อายุ 18 ปี รายนี้ ปมตายปริศนา ถูกเชื่อมโยงอย่างมีชั้นเชิง โฟกัสไปยังกลุ่ม #อุ้มฆ่า ให้น้ำหนักไปที่กรณี #ขัดแย้งจากปัญหายาเสพติด

 

 

ทางเพจที่นี่แปดริ้ว รายงานว่า พบศพชายบริเวณสำนักสงฆ์เขาหินด่าง เขตติดต่อหินซ้อน สนามชัย เบื้องต้น มีมอเตอร์ไซร์ สีดำแดง เวฟ 125 สภาพศพ ขึ้นอืด สวมเสื้อคลุมพิชซ่า ซึ่งทางทีมข่าวภูมิภาคได้โทรสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของเพจดังกล่าว และได้รับการยืนยันเบื้องต้นว่า เป็นศพของน้องดีนจริง เนื่องจากรูปพรรณสัณฐานและเสื้อผ้าที่สวมใส่ พร้อมกับ รถจยย.ที่หายไปพร้อมกับตัวน้อง ตรงกับคำให้การของน้องม่อนและเพื่อนที่อยู่ในวันก่อนเกิดเหตุ ทั้งนี้รอการยืนยันจากแพทย์อีกครั้งในผลชันสูตร.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ร้องไห้แทบขาดใจ! นาที พ่อ-แม่ น้องดีน เจอร่างลูกตัวเองกลางป่า(คลิป)

ตร.ภาค2 ระดมชุดสืบล่าทีมสังหาร "น้องดีน" มุ่งปมแย้งแก๊งยา สืบโซเชียลไล่เปิดตัวเพื่อน คลี่ปมทำไมสลับเสื้อใส่พรางตัว (คลิป)
 


ล่าสุดคุณพ่อคำพัน เปิดใจ หลังน้องดีนหาย 2 วัน มี #คนเรียกคุยส่วนตัว อ้างรู้สถานที่น้องโดนกักตัว มีคนสั่งให้มาเจรจา แต่สุดท้ายคนเรียกคุยแอบชิ่ง มาโผล่อีกทีบอกไม่รู้ไม่เห็นย้ำถึง คนรู้เรื่องทั้งหมดออกมายอมรับ ให้ข้อมูลใหม่แก่ตำรวจ #พ่อจะอโหสิกรรม ให้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนเผยข้อมูล "ดีน" วิ่งส่งของ ก่อนหายตัว

เปิดผลชันสูตรเบื้องต้น น้องดีน !

เบาะแสใหม่ยิ่งชัด หลังวงจรปิดจับภาพ “น้องดีน” อยู่ในปั๊มน้ำมัน ใส่ชุดเดียวกันตอนพบร่าง

เพจบิ๊กเกรียนเปิด ไทม์ไลน์ คดีน้องดีน ผุดประเด็นใหม่ภาพจากกล้องวงจรปิด!

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2/ที่นี่แปดริ้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ


HASTAG : น้องดิน  อุ้มฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ