นักเรียนหญิง ม.4 น้อยใจพ่อแม่คิดสั้นลาโลก ทิ้งโพสต์สุดท้ายยิ่งสะเทือนใจ

นับเป็นเรื่องราวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับคนเป็นพ่อเป็นแม่ ที่จะต้องมาดูศพลูกอันเป็นที่รัก เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ด้วยเหตุอันเนื่องมาจากอารมณ์น้อยใจบิดา-มารดาที่เป็นห่วงกลัวลูกจะอยู่กับสื่อสังคมออนไลน์มากเกินไป จนทำให้ลูกสาวตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการยิงปืนแสกกลางหน้าผากจนเสียชีวิต

โดย ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งเหตุมีนักเรียนสาวยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

 

 

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพิณิชย์ปลูกติดกัน 13 คูหา บริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องนอนพบศพเด็กสาววัยประมาณ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ สภาพใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงที่บริเวณเหนือระหว่างคิ้ว กระสุนฝังใน 1 นัด เสียชีวิตบนเตียงนอน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีดำ ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่ผู้ตายจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

 

ด้าน พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบถามพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุที่เด็กสาวยิงตัวเองเสียชีวิตนั้น เพราะน้อยใจพ่อกับแม่ที่ว่ากล่าวตักเตือน เนื่องจากผู้ตายชอบอยู่แต่โลกโซเชียล ซึ่งบาดแผลที่พบนั้นบริเวณเหนือระหว่างคิ้ว และพบปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิง 2 ปลอก กระสุนปืนที่ยังไม่ได้ยิงอีก 4 นัด และที่บนเพดานห้องก็ยังพบว่ามีรอยกระสุนปืน 1นัด

 

 


ในขณะที่ ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำพ่อกับแม่ของน้องที่เสียชีวิตไปสอบสวนอีกครั้งที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

 


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าผู้ตายได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนที่จะคิดสั้นลาโลกนี้ไป โดยระบเพียงข้อความว่า “ขอโทษที่ทุกอย่างต้องเป็นเเบบนี้ ขอโทษสำหรับคนที่ยังอยู่หลังจากนี้ ขอโทษ….”

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้บุคคลที่รู้จักต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นสอบถามว่าผู้ตายเป็นอะไร และพร้อมที่จะให้คำปรึกษา นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้ามาแสดงความอาลัยแด่การจากไปของผู้ตายด้วย

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่เด็กนักเรียน ม.4 ร่ำไห้ เห็นสภาพศพลูกสาว วัย 16 ถูกรถกระบะทับร่างจนเสียชีวิตคาถนน

รักในวัยเรียน หนุ่มม.4 มีแฟน ถูกนัดเคลียร์ปัญหาในป่ายาง แฟนเก่ากระหน่ำแทง 26 แผล เสียชีวิต พ่อแม่น้ำตาลูกเป็นเด็กเรียบร้อย (คลิป)

อดีตอาจารย์สอนวิชาคณิตศาสตร์เกษียรราชการวัย 71 ป่วยซึมเศร้า คิดสั้นแอบปีนขึ้นต้นลองกอง ก่อนใช้ผ้าขาวม้าปลิดลมหายใจสุดท้าย

เด็กชาย ม.3 คิดสั้น กลัวเรียนตามเพื่อไม่ทัน ทิ้งจดหมายสั่งเสียพ่อแม่ พร้อมคำขอสุดท้ายถึง "ครูอ้อย" ที่เคารพ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักเรียนสาว  น้อยใจแม่  คิดสั้น  น้อยใจพ่อ  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ