รถขนกากมัน เบรคแตกฉุดไม่อยู่ วิ่งลงเนินชน 3 คันรวด ขณะคนขับเผยเพิ่งประสบกับตัวเอง ตกใจทำอะไรไม่ถูก

วันนี้ 17 มีนาคม 2562 พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุก 6 ล้อพุ่งชนรถกลางแยกที่บริเวณถนนราชสีมา-ด่านขุนทด ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้วรุดเข้าที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อขนกากมันสีฟ้ายี่ห้ออีซูซุเลขทะเบียน 88-3817 นครราชสีมาและพบรถถูกชนอีก 3 คัน เป็นรถกระบะอีซูซุดีแม็กสีบรอนซ์เทาไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน รถขนส่งน้ำแข็งสีขาวไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนและรถเร่ขายของสีขาวเลขทะเบียน 9399 นครราชสีมา พบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชายขับรถบรรทุก 6 ล้อขนกากมัน มีบาดแผลเป็นรอยถลอกตามตัว เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา

 

 

สอบสวนนายเกรียงศักดิ์ ทัดเทียม อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 32 หมู่ 13 ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ทราบว่าตนเองกำลังจะขนกากมันเพื่อโรงงานแป้งมันอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่ แต่ระหว่างทางเกิดพบว่ารถมีปัญหาคือเบรกไม่อยู่ ตนเองจึงได้ตั้งสติและตอนลงเนินถนนมาก็ปรากฏว่าพบแยกถนนสายราชสีมา-ด่านขุนทดและเห็นจอดเต็มแยก เลยตกใจพุ่งชนเข้ากับรถที่จอดติดอยู่ตรงแยก 3 คันหลังจากนั้นรถจึงหยุดและดับไป ตนเองตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

 

 


พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถของนายเกรียงศักดิ์มีปัญหาจริงและได้พุ่งชนกับรถที่ติดอยู่แยกข้างหน้า 3 คันจนได้รับความเสียหาย ซึ่งตอนนี้ได้ส่งตัวนายเกรียงศักดิ์ไปที่โรงพยาบาลสีคิ้วแล้วและเมื่ออาการดีขึ้นก็จะนำตัวมาสอบปากคำถึงสาเหตุการชน ส่วนผู้เสียหายก็เรียกตัวเข้าพบและไกล่เกลี่ยกับผู้ถูกชน ซึ่งอย่างไรก็ตามต้องรอการสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการชนในครั้งนี้ต่อไป

 

 

ภาพ/ณัฐพล คำจริง ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ปัญญา เคียงกลางติดตามข่าวอื่นๆ