สาวน้อยติดโซเชียลสุดท้อใจ ตัดพ้อชีวิต อายุเพียง 15 ปี หลังพ่อแม่ดุด่า ตัดสินใจสิ้นลมหายใจสุดท้ายคาบ้านพัก

 เมื่อเวลา 14.30  น.วันที่ 17 มี.ค.62 ร.ต.อ .รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีนักเรียนสาวยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2ชั้น เลขที่ 247/9 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพิณิชย์ปลูกติดกันจำนวน 13คูหา บริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวชลธิชา หรือน้องโบว์ พรพัฒนเลิศกุล อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14ซอยพหลโยธิน 123 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งใช้อาวุธปืนขนาด.38 ยิงที่บริเวณเหนือระหว่างคิ้ว กระสุนฝังใน 1 นัด ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่จำนวน1 กระบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีดำ และผู้ตายกำลังเรียนมัธยมศึกษาที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และก่อนหน้าที่ผู้ตายจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเองก็ได้โพสต์เฟสบุ๊ค โดยมีข้อความว่า ขอโทษที่ทุกอย่างต้องเป็นแบบนี้ ขอโทษคนที่อยู่หลังจากนี้ ขอโทษ….

 

 


ด้านพ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าหลังจากที่ได้สอบถามทางพ่อกับแม่น้องที่เสียชีวิตนั้นก็บอกว่า สาเหตุที่น้องยิงตัวเองเสียชีวิตนั้นก็เพราะน้อยใจพ่อกับแม่ที่ว่ากล่าวตักเตือนเพราะผู้ตายชอบอยู่แต่โลกโซเชียล ซึ่งบาดแผลที่พบนั้นบริเวณเหนือระหว่างคิ้ว และพบปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 2 ปลอก กระสุนปืนที่ยังไม่ได้ยิงอีกจำนวน 4 นัด และที่บนเพดานห้องก็ยังพบว่ามีรอยกระสุนปืนจำนวน 1นัด
         ส่วนร.ต.อ .รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำพ่อกับแม่ของน้องที่เสียชีวิตไปสอบสวนอีกครั้งที่ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชาติดตามข่าวอื่นๆ