เผย"หนุ่มใหญ่"หนีหมายจับ เเผนสูง มีการใส่วิก เเปลงโฉม ตบตา"ตร." (คลิป)

    จากกรณีที่ทางตำรวจ สน.บางเขน และ นักประดาน้ำกู้ภัยร่วมกตัญญู ได้ระดมกำลัง งมหาร่าง นายณัฏฐ์วัฒน์ ปู่แก้ว อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงนครสวรรค์ คดีฉ้อโกง ที่เดินทางมายังหน่วยเลือกตั้งที่สำนักงานเขตบางเขน เพื่อ ใช้สิทธิ์ออกเสียงล่วงหน้า โดยเมื่อเวลา 12:00 น. ของวันที่ 17 มีนาคม 60 ได้มีการรับแจ้งคนกระโดดลงบ่อปลาก่อนจมสูญหาย ภายในวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขนจึงประสานเจ้าหน้าที่ประดาน้ำของมูลนิธิช่วยลงค้นหาในบ่อปลา จนกระทั่งพบร่างที่ก้นบ่อจึงนำขึ้นจากน้ำพยายามปฐมพยาบาลแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว
 


 

 

  ต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิต คือนายณัฐวัฒน์ ปู่แก้ว อายุ 45 ปี   อยู่บ้านเลขที่ 4/1 ซอยเทียนทะเล 22 แยก 10 ถนนบางขุนเทียน แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน มีหมายจับคดีฉ้อโกง 19 หมายจับในพื้นที่ต่างจังหวัด วันนี้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าที่เขตบางเขน ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดพระศรีมหาธาตุ ตำรวจกองปราบปรามทราบข้อมูลว่าจะมาใช้สิทธิ์ จึงเตรียมเข้าจับกุม แต่คนร้ายรู้ตัววิ่งหนีออกมาจากสำนักงานเขตบางเขน ข้ามถนนมาที่วัดพระศรีมหาธาตุ กระโดดลงไปในบ่อปลา ความลึกประมาณ 2-3 เมตร ก่อนจมสูญหายไป เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาจึงพบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว

 

 

     โดย นายณัฐวัฒน์ ปู่แก้ว มีหมายจับประกันตัว ปี 2552 ถึงปี 2562 ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา จ.บุรีรัมย์ จ.พะเยา จ.ตราด จ.ลำปาง จ.เชียงราย จ.พิษณุโลก จ.นครสวรรค์ จ.พิจิตร จ.นครปฐม จ.กาญจนบุรี เป็นต้น พฤติการณ์ล่าสุดหลอกขายน้ำตาลทรายมาเป็นระยะเวลา 10 ปี

 

หนุ่มใหญ่ หนีตำรวจ ลงน้ำ สิ้นใจ ดับอนาถ

 


     ทั้งนี้ มีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งแปลงโฉมด้วยการสวมวิก หวังอำพรางตบตาเจ้าหน้าที่  เเล้วเดินทาง มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่หน่วยเลือกสำนักงานเขตบางเขน ขณะที่ผู้ตายกำลังตรวจสอบรายชื่อผู้ลงคะแนนนอกเขตล่วงหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำหน่วยเลือกตั้งพบว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุม บริเวณหน้าคูหาเลือกตั้ง ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งหนี เอาตัวรอด เเล้วตัดสินใจกระโดดลงบ่อน้ำ ใกล้ๆหน่วยเลือกตั้ง แล้วจมหายไปนานกว่า 15 นาที ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งประสานทีมกู้ภัยช่วยเหลือ เเต่ก็ไม่ทันจมน้ำสิ้นใจ

 

.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตทิ้งปมปริศนาหลังวิดิโอคอลคุยกับสาวไทยในญี่ปุ่น
หนุ่มใหญ่เดินกราดเอาเรื่องมอไซค์ โมโหอีกฝ่ายบีบแตรเตือน ขอโทษก็ไม่ฟังดันทุรังสุดๆ (คลิป)

หนุ่มใหญ่ ได้ยินเสียงประหลาดในครัว ส่องไฟดูลมแทบจับ เจอพญาจงอาง เลื้อยขู่ชูคอตาแดงกล่ำได้สติโกยป่าราบ เชื่อเป็นงูเจ้าที่มาให้โชค(คลิป)

 

    
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร  สน.บางนา  บางเขน  จมน้ำ  อาชญากรรม  เลือกตั้ง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ