หนุ่มว่ายน้ำหนีตำรวจ หลังทำผิดต่อหน้าต่อตา

        ภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายกระโดดลงไปในคลองอู่ตะเภาและว่ายน้ำหนีการจับกุมของตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ก่อเหตุขโมยตัดสายเคเบิลของบริษัททีโอทีริมถนนบางแฟบ-ลพบุรีราเมศวร์ หมู่2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถึง3 จุด

แต่ถูกพลเมืองดีแจ้งเบาะแสให้ตำรวจจับขณะกำลังนั่งปอกสายเคเบิลอยู่บริเวณชายป่า และระหว่างที่ตำรวจมาตรวจสอบชายคนนี้ได้วิ่งหนีและกระโดดลงไปในคลองว่ายน้ำหนีไปอีกฝั่งได้ และทิ้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำน้ำเงินหมายเลขทะเบียน ครต 260 สงขลา พร้อมสายเอเบิลที่ตัดเป็นท่อนและที่ปอกเสร็จแล้วอยู่ในกระสอบตำรวจจึงยึดเอาไว้

 

 

 

 

 

       อย่างไรก็ตามแม้จะสามารถหลบหนีไปได้แต่ก็ไม่รอดถูกพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ และพ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสืบสวน พร้อมตำรวจชุดสืบสวน แกะรอยไปจับกุมตัวได้ในพื้นที่ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา จากเบาะแสรถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้

และนำตัวกลับมายังจุดเกิดเหตุเพื่อสอบสวน ทราบชื่อ นายศุภเชษฐ์ ศิลา อายุ 30 ปี เป็นชาว ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และยอมรับสารภาพว่าครั้งนี้ลงมือเพียงคนเดียวและสายเคเบิลจะนำไปให้เพื่อนพาไปขายแล้วนำเงินมาแบ่งกัน

 

 

 

 

 


       สำหรับเหตุการณ์นี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่า นายศุภเชษฐ์ ขับรถจักรยานยนต์มาก่อเหตุในช่วงใกล้รุ่งที่ผ่านมา โดยปีนเสาไฟฟ้าขึ้นไปตัดสายเคเบิลแล้วลากลงมาด้วยความชำนาญคาดว่าน่าจะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง และตำรวจจะสอบสวนขยายผลไปยังเพื่อนร่วมแกงค์รวมทั้งร้านรับซื้อของเก่าที่รับซื้อของจากคนร้ายกลุ่มนี้เพื่อดำเนินการทางคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

 

 

 

 

 

        นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG : ตัดสายไฟ  สายเคเบิ้ล 

ติดตามข่าวอื่นๆ