วงจรปิดจับภาพ น้องดีน แวะเติมน้ำมัน ควักมือถือคล้ายโทรหาใครบางคน(ภาพ)

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดินไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

ต่อมา หลังจากที่น้องดีน หายตัวไป12 วัน นั้น ตำรวจเจอศพน้องแล้ว เสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้า ในสวนยูคาลิบตัส ใกล้สำนักสงฆ์เขาหินด่าง หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอสนามชัย ห่างจากจุดพบศพประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน กพย-625 ฉะเชิงเทรา ล้มอยู่ที่เกิดเหตุ  

 

 

ด้านพ่อของน้อง ยืนยัน ศพที่พบเป็นน้องดีน บุตรชายของตนที่หายตัวไป ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบจุดเกิดเหตุหาเบาะแสคนร้าย และนำตัวกลุ่มเพื่อนน้องดีนมาสอบปากคำ เบื้องต้นตั้ง 2 ประเด็นการเสียชีวิต คือปัญหาความขัดแย้งของกลุ่มเพื่อน และขัดแย้งเรื่องยาเสพติด

 


ล่าสุดเพจรถตระเวนข่าว2 โพสต์ข้อความว่า วงจรปิดจับภาพ'น้องดีน'แวะเติมน้ำมันปั๊ม PT ริมถนน304 อ.พรมสารคามชัดเจน!น้องสวมแจ็กเก็ตพิซซ่า ควักมือถือคล้ายโทรหาใครบางคน สอดคล้องก่อนหน้านี้ 'ม่อน' ให้การว่า ดีนโทรมาถามบอกว่า #รถคันนี้เติมน้ำมันชนิดใดอย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบวงจรปิดทางเข้าตลาดศูนย์พนม พบรถ จยย.ผู้ตาย ขับผ่านทิศทาง จากแยกไฟแดงพนมมุ่งหน้า เขาหินซ้อน หากแต่ไม่พบรถทีมอุ้มต้องสงสัย

#รถตระเวนข่าว2
#น้องดีน #หัสดีน_ไชยเพ็งจันทร์
#อุ้มฆ่า #เด็กอาชีวะหา่ยตัวปริศนา

 

 

ขณะที่ ข้อมูลเบื้องต้นระบุว่า ผู้เสียชีวิตตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ หรือ 7 วัน หากแต่ดีนหายตัวออกจากบ้าน 12 วัน ก่อนเป็นศพ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า ห้วงเวลาตั้งแต่เช้าวันที่ 6-8 มี.ค.ที่ผ่านมา ดีนอาจยังมีชีวิต แต่โดนทีมอุ้มกักตัวไว้

 

 

 

ขณะที่แนวทางการสืบสวน เชื่อว่า หากดีนนำ #ของบางอย่างไปส่งตามคำให้การของเพื่อนสนิทคนนี้ เชื่อว่า ดีนอาจถูกซ้อนแผนจากกลุ่มผู้ลงมือฆ่า แต่เป็นไปได้ว่า ทีมอุ้มฆ่ามิได้ ลงมือสังหารในทันที อาจนำตัวดีนไปควบคุมไว้ในสถานที่บางแห่ง โดยนำ รถ จยย.ของดีน ขี่กลับไปด้วย ซึ่งวิธีการลักษณะนี้คล้าย #ยุทธวิธีของเจ้าหน้าที่ ในการคุมตัวคนร้าย แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่โฟกัสกลุ่มต้องสงสัยว่า เป็นเจ้าหน้าที่สังกัดใดแต่ประเด็น #การหักหลัง จากกลุ่มผู้ค้าของกลาง ชุดทำคดียังมิได้ตัดทิ้ง เนื่องจากรูปแบบการอำพราง คล้ายรีบหาที่ #ทำลายหลักฐานทิ้ง ในลักษณะมิใช่มืออาชีพ ดังนั้นหากเป็นกลุ่มเอเยนระดับล่าง อาจมีความเป็นไปได้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ